Trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có tại Sunshine Marina Bay

Hứa hẹn mang tới một Marina Bay Sands giữa lòng Nha trang, Sunshine Marina Bay được thiết kế độc đáo theo mô hình Integrated Resort – mô hình nghỉ dưỡng phức hợp hội tụ mọi tiện ích đỉnh cao. Khi dự án đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có cho các du khách đến với phố biển.

Khám phá chuỗi tiện ích đa chiều tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Vượt xa mọi tưởng tượng và kỳ vọng của du khách, Sunshine Marina Bay Nha Trang được đầu tư và xây dựng với chuỗi tiện ích chưa từng có hứa hẹn mang tới những trải nghiệm đa chiều đáp ứng 1001 nhu cầu nghỉ dưỡng thời thượng nhất. Chuỗi tiện ích Sunshine Marina Bay Nha Trang luôn hướng tới sự khác biệt, mới lạ và thú vị nhất cho các du khách. Tại đây quý du khách được thỏa sức khám phá thiên nhiên khi một bước chân chạm mặt nước biển Trần Phú. Hay ngay tại nội khu dự án cũng sẵn có hàng loạt những tiện ích xứng tầm nghỉ dưỡng quốc tế mang tới những phút giây vô cùng thú vị và tuyệt vời nhất. Đặc biệt lần đầu tiên mang tới trải nghiệm “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay hải trình độc quyền trên du thuyền… Sunshine Marina bay mang tới một kỳ nghỉ với cảm xúc bất tận, trải nghiệm chưa từng có tại phố biển.

Đến với Sunshine Marina quý khách được đắm mình trong tổ hợp nghỉ dưỡng 360 độ với những tiện ích có một không hai như Casino đẳng cấp khẳng định sự thượng lưu, bến du thuyền chưa từng có, đắm mình trong thủy cung với hàng loạt những sinh vật đại dương, rạp hát và sân khấu nhạc nước sôi động, Disneyland – vùng đất cổ tích cho các bé yêu thỏa sức trải nghiệm, bể bơi vô cực lưng chừng trời thời thượng, bãi tắm riêng đẳng cấp cùng chuỗi bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++… Tất cả hứa hẹn mang tới những trải nghiệm đa chiều nhất, những phút giây thư giãn, xóa tan mệt mỏi của cuộc sống. Đây chính là những giá trị mà các du khách kiếm tìm mà không phải dự án nào cũng có thể mang lại.

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Nghỉ dưỡng 4.0 chưa từng có

Lấy cảm hứng từ dự án Marina Bay Sands – một kỳ tích nghỉ dưỡng tại du lịch Singapore, dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang hứa hẹn mang Marina Bay Sands đặt ngay cạnh bên một vùng biển xanh và nắng vàng của Nha Trang, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho các du khách. Không những vậy, mang tiêu chuẩn của một khu Integrated Resort, dự án cũng được ứng dụng những công nghệ 4.0 hiện đại, mở ra một kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 chưa từng có tại Nha Trang.

Tại dự án những ứng dụng đặt kỳ nghỉ hay cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày được ứng dụng triệt để để du khách vừa được tận hưởng kỳ nghỉ hiện đại mà không phải bỏ lỡ bất kỳ những trải nghiệm “must-have” nào. Đồng thời đưa công nghệ thông minh vào quản lý cũng giúp cho chủ sở hữu căn hộ dễ dàng hơn trong việc quản lý kinh doanh.

Mang tới những trải nghiệm độc đáo thông qua chuỗi tiện ích Sunshine marina bay Nha Trang khác biệt cùng công nghệ tiên tiến, dự án hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ lỡ cho du khách và trở thành một biểu tượng mới cho du lịch Nha Trang, đưa du lịch khu vực bước lên tầm cao mới.

Để nhận được những thông tin mới nhất về dự án và không để lỡ cơ hội vàng đầu tư hấp dẫn tại dự án, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc theo dõi thường xuyên tại website nhé!