Có gì đặc biệt hấp dẫn trong tiện ích C7 Vinhomes D’Capitale

Là tòa cuối cùng được mở bán của dự án Vinhomes D’Capitale, C7 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, tiếp bước những người “anh em” đi trước , trở thành tâm điểm chính của thị trường bất động sản Hà Nội đồng thời  nhận được sự quan tâm đặc biệt của  đông đảo khách hàng. Để “tiếp sóng” cho sự thành công đó, chúng ta cùng chiêm ngưỡng  những tiện ích nổi bật nhất mà tòa C7 sở hữu.

C7 tiếp tục khẳng định sự hoàn hảo của hệ thống tiện ích Vinhomes D’Capitale

Cùng với “người anh song sinh” C6 của mình, C7 Vinhomes D’Capitale cũng được chủ đầu tư – tập đoàn Tân Hoàng Minh tập trung nguồn lực tài chính khổng lồ để đầu tư xây dựng. Là tòa cuối cùng được mở bán, C7 đã thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất để đáp ứng lại niềm mong mỏi của các khách hàng thông thiết. Và hệ thống tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao chính là thành quả của điều đó. Được thiết kế lên đến 6 tầng dành cho trung tâm thương mại với hàng loạt dịch vụ, hoạt động kinh doanh với hệ thống siêu thị tiện lợi cùng rất nhiều lựa chọn đa dạng và đẳng cấp giúp quý cư dân dự án, đặc biệt là các tín đồ mua sắm có thể thỏa sức tận hưởng đam mê của mình.

C7 Vinhomes D'Capitale

Bên cạnh đó, với dấu ấn riêng biệt của những sản phẩm thuộc thương hiệu Vinhomes, chủ đầu tư cũng phát triển những tiện ích sinh hoạt cộng đồng,vui chơi giải trí trong khuôn viên chung cư Vinhomes D’Capitale, nhờ đó, quý khách hàng có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, gia đình hết sức đáng quý.

Bể bơi 5 sao – Tiện ích nổi bật nhất của C7 Vinhomes D’Capitale

Nhắc đến hệ thống tiện ích của không chỉ tòa C7 mà thậm chí là toàn bộ Vinhomes D’Capitale, chúng ta chắc chắn không thể nào bỏ qua bể bởi 5 sao nức tiếng gần xa của dự án. Việc xây dựng hệ thống bể bơi tại các dự án chung cư là điều vô cùng hiển nhiên, nhưng điều khiến khách hàng bất ngờ, đồng thời cũng là điều khác biệt mà hệ thống bể bơi 5 sao của tòa C7 chính là tiêu chuẩn 5 sao cùng mức độ phù hợp đối với tất cả các lứa tuổi cư dân. Bể bơi dành cho trẻ em, bể bơi dành cho người lớn , bể sục và các dịch vụ tiện ích xung quanh đều được thiết kế một cách hài hòa, hợp lý giúp quá trình nghỉ ngơi, thư giãn của quý khách hàng được diễn ra một cách thoải mái, tiện nghi nhất.

Sẽ còn gì tuyệt vời hơn khi hòa mình vào làn nước trong xanh,mát lạnh giữa cái nóng bức của mùa hè, nhâm nhi một ly cooktail với đầy đủ hương vị, màu sắc; tận hưởng những tiện ích xung quanh khu vực bể bơi của dự án như: phòng gym, xông hơi, jacuzzi hay hòa mình vào không khí sôi động với các hoạt động “pool party” cuối tuần. Đặc biệt, cư dân của chung cư Vinhomes D’Capitale sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào khi sử dụng hệ thống bể bơi này.

Hiện tại, đa số các căn hộ thuộc chung cư Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

đều đã có chủ, vì vậy quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy nhanh tay để trở thành những chủ nhân đich thực cuối cùng của một trong những dự án đang “hot” nhất thị trường bất động sản Hà Nội.