Dự án Forest in the Sky đón sóng xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày

Trong bán kính 45 phút di chuyển từ Hà Nội, Dự án Forest in the Sky nổi lên như một thương hiệu nổi bật thị phần bất động sản nghỉ dưỡng. Hội tụ những ưu thế trọn vẹn về lợi thế vị trí, tiện ích cũng như công nghệ xanh, kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng xứng tầm, an cư hoàn hảo, đó ccũng chính là lý do vì sao Dự án Forest in the Sky Flamingo thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Dự án Forest in the Sky – sản phẩm đón đầu xu thế nghỉ dưỡng

Theo tính toán, đến năm 2025 dân số Hà Nội có thể lên tới gần 10 triệu người với cơ cấu dân số vàng. Trong đó, người trẻ sẽ là yếu tố chi phối mọi hoạt động kinh tế. Với lối sống hiện đại và công việc chiếm nhiều thời gian, nghỉ dưỡng ngắn ngày là lựa chọn ưu tiên của đối tượng khách hàng này.

Ước tính cho thấy khoảng 4 triệu khách hàng tiềm năng có thể chi tiêu từ 3 triệu/năm cho hình thức du lịch này. Theo chia sẽ của đại diện chủ đầu tư, Dự án Forest in the Sky Flamingo sẽ là sản phẩm đón đầu xu thế nghỉ dưỡng này khi có thể đa dạng các loại biệt thự từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho tất cả các du khách từ đôi lứa, gia đình cho tới các gia đình nhiều thế hệ…

Toàn cảnh Dự án Forest in the Sky - lựa chọn đầu tư sinh lời và an cư hoàn hảo tại vị trí cách Hà Nội 45km

Toàn cảnh Dự án Forest in the Sky – lựa chọn đầu tư sinh lời và an cư hoàn hảo tại vị trí cách Hà Nội 45km

Là tòa nhà xanh với hơn 5 vạn cây phủ kín 11 tầng, Dự án Forest in the Sky còn được mệnh danh là tòa nhà hoa hồng với 188 vườn treo Rose Babylon trên cao được tạo nên từ các loài hoa hồng quý giá bản địa và ngoại nhập, tạo nên một tổng thể kiến trúc và tự nhiên kết hợp hài hòa nhưng lại vô cùng tinh tế. Không những thế, Dự án Forest in the Sky Flamingo còn đặc biệt gây ấn tượng bởi siêu tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí trên cao 5 sao chưa từng xuất hiện, kiến tạo nên một định nghĩa mới: tổ hợp tiện ích giải trí khép kín 5 sao trên cao đầu tiên tại Việt Nam.

Không chỉ tiên phong trong việc phát triển triết lý kiến trúc xanh tại Việt Nam với kết quả được ghi nhận bằng 21 giải thưởng quốc tế, dự án còn thu hút bởi lợi thế của tòa nhà xanh nhất hành tinh – độc đáo trong kiến trúc xây dựng cũng như thiết kế từng căn biệt thự. Khi hoàn thành, Dự án Forest in the Sky hứa hẹn sẽ kiến tạo một chuẩn mực mới của cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường, đẳng cấp tại một vị trí chiến lược ngay gần Hà Nội.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách ưu đãi và bảng giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư cũng như tiến độ dự án Forest in the Sky Flamingo theo từng tháng, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu