Đầu tư lớn tại Dự án Regent Phú Quốc nhận lợi nhuận xứng tầm

Với tiêu chuẩn của một dự án 6* quốc tế, dầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc, dự án Regent Phú Quốc chắc chắn có mức đầu tư không hề rẻ. Tuy nhiên, phải khẳng định ngay rằng, với những yếu tố mà dự án đang có và sự phát triển các yếu tố từ chủ đầu tư, đơn vị quản lý Regent Resort & Hotel, nguồn lợi nhuận mà khách hàng được hưởng tại dự án sẽ xứng tầm, ổn định. Số đêm trao đổi kỳ nghỉ chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ, chất lượng và đẳng cấp của một dự án hàng đầu trên thị trường.

Đầu tư lớn, nhận lợi nhuận khủng tại dự án Regent Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư nhỏ, lẻ, vốn mỏng tỏ ra tiếc nuối khi không đủ tài chính sở hữu một căn biệt thự dự án Regent Phú Quốc Resort. Với danh tiếng, uy tín, kinh nghiệm và hàng loạt những sản phẩm đã thành công mang thương hiệu BIM Group, dự án Regent Phú Quốc đã có một niềm tin vững chắc trong lòng rất nhiều khách hàng.

Thiết kế biệt thự dự án Regent Phú Quốc

Thiết kế biệt thự dự án Regent Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, dự án Regent Phú Quốc Resort còn sở hữu rất nhiều những ưu thế mang đến sức thu hút và nguồn lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Vị trí mà dự án sở hữu nằm bên bờ biển Bãi Trường, đặc biệt, đây là dự án sát biển nhất, mang đến cảm giác tận hưởng tuyệt vời, gần gũi, chân thật cho mọi quý khách hàng khi nghỉ dưỡng tại Regent Phú Quốc.

Dự án Regent Phú Quốc nằm trong khu phức hợp Marina Phú Quốc rộng 155ha có hàng loạt những tiện ích hiện đại, quy mô lớn với sức chứa từ 3000 – 4000 người như quãng trường biển, công viên nước lớn thứ 2 thế giới, con đường lễ hội, chợ đêm… kết hợp cùng những tiện ích 6* bên trong nội khu dự án, chắc chắn dự án Regent Phú Quốc là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng, sở hữu một lượng khách hàng ổn định nhất năm mà các dự án cùng dòng khó có thể đạt được.

Lựa chọn lý tưởng, xứng tầm của đại gia

Chịu xuống một khoản vốn lớn để đầu tư dự án Regent Phú Quốc, nhà đầu tư thông minh thừa biết dự án này sẽ đem đến một nguồn lợi nhuận cực kỳ cao và ổn định. Đặc biệt khi Regent Phú Quốc khẳng định vị được vị thế khác biệt của một siêu phẩm nghỉ dưỡng. Vì thế 76 căn biệt thự gần như được đặt cọc thiện chí từ trước khi dự án ra mắt chính thức.

Nhiều khách hàng lớn sở hữu dự án Regent Phú Quốc để trở thành nơi nghỉ dưỡng thường xuyên của cả gia đình, bạn bè và người thân. Với những lợi thế về vị trí mà dự án đang có, cùng một thiết kế độc đáo, đẳng cấp, do những bậc thầy kiến trúc sự thiết kế, chắc chắn mọi quý khahcs hàng đều phải mỹ mãn và hài lòng tuyệt đối về lựa chọn của mình.