Liền kề The Manor Central Park – Lựa chọn không gian sống theo cách riêng

Với số lượng không nhiều nhưng những căn liền kề The Manor Central Park vẫn tạo nên một sức hấp dẫn không hề nhỏ với các khách hàng, đặc biệt là khách hàng thượng lưu. Sức hút của siêu phẩm này chính là nhờ thiết kế và quy hoạch thông minh để chủ sở hữu có thể lựa chọn không gian sống theo cách riêng của mình.

Xem thông tin liền kề tại đây: http://khudothithemanor.com/nha-lien-ke-the-manor-central-park/

Giải pháp thông minh cho phép lựa chọn không gian theo nhu cầu sử dụng

Nằm trong khu đô thị The Manor Central Park – khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại khu vực, những căn Liền kề The Manor Central Park được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ kiến trúc, quy hoạch, vị trí đắc địa và hạ tầng đẳng cấp. Đây hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình. Điểm đặc biệt tại những căn Townhouse này chính là thiết kế cực kỳ thông minh với hai lối ra vào riêng biệt, biệt lập và nhiều giải pháp mặt bằng cho phép chủ sở hữu có thể sử dụng không gian theo nhu cầu và mong muốn của riêng mình.

Với cách thiết kế tối ưu công năng sử dụng, quý chủ sở hữu có thể cho thuê tầng 1 như một căn hộ độc lập với lối vào riêng và giữ toàn bộ ba tầng trên để ở mà không lo mất đi sự riêng tư. Hoặc chủ sở hữu cũng có thể sinh hoạt hai tầng bên dưới và cho thuê hai tầng trên. Hay cho thuê toàn bộ căn town house… Với thiết kế thông minh, Liền kề The Manor Nguyễn Xiển có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các chủ sở hữu, đây có thể nói là giải pháp thông minh cho phép khách hàng lựa chọn không gian sống và sử dụng theo cách riêng mình. Mỗi m2 đất tại đây đều được tối ưu và thiết kế kỹ lưỡng để phù hợp và đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của chủ nhân, đồng thời tiết kiệm tối đa năng lượng.

Đặc biệt những căn liền kề được thiết kế cực kỳ hiện đại theo chuẩn phong cách quốc tế, đảm bảo có thể mang tới không gian sống lý tưởng cho các khách hàng. Những căn liền kề còn được ưu ái đặt tại những vị trí đắc địa đảm bảo có thể thuận tiện tận hưởng những tiện ích. Với một khoảng cách rất ngắn từ khu liền kề, các cư dân có thể thỏa sức tận hưởng và khám phá những khu phố mua sắm sầm uất, những nhà hàng, khu giiar trí trung tâm đô thị… Bao bọc quanh khu nhà là những công viên hàng cây, các tiện ích bố trí hợp lý thỏa mãn mọi nhu cầu từ ăn, chơi, giải trí, học tập hay chăm sóc sức khỏe. Nhưng quan trọng nhất, lối kiến trúc biệt lập thông minh, cư dân có thể thuận tiện tận hưởng tiện ích và dịch vụ, hòa mình vào không gian sôi động nhưng vẫn được thừa hưởng sự riêng tư và bình yên trong ngôi nhà của riêng mình.

Liền kề The Manor Central park

Liền kề The Manor Central park

Liền kề The Manor Central Park – Sản phẩm không dành cho “đại trà”

Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu thị trường Bitexco, The Manor Nguyễn Xiển được coi là khu đô thị sang trọng hàng đầu khu vực, bởi thế những sản phẩm tại dự án chắc chắn không “đại trà” như nhiều dự án trên thị trường. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những ưu thế khác biệt và dành cho những khách hàng đẳng cấp. Bởi vậy những căn liền kề The Manor Central Park cũng không phải dành cho số đông, nhất là khi số lượng sản phẩm này lại cực kỳ hạn chế. Trong giai đoạn 1 ra mắt, chủ đầu tư chỉ giới thiệu 56 căn Townhouse, đây số lượng cực kỳ ít trong khi nhu cầu lại khá lớn, bởi vậy cơ hội sở hữu một ngôi nhà thông minh với lợi ích 2 trong 1 là cực kỳ có hạn, chỉ dành cho khách hàng biết nắm bắt.

Với những ưu thế trên, liền kề The Manor Central Park đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường thu hút nhiều khách hàng.