Hé lộ kiến trúc đỉnh cao tại dự án Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis bên cạnh lợi thế vị trí “kim cương” trong lòng thành phố, uy tín thương hiệu chủ đầu tư còn đặc biệt hút khách nhờ thiết kế sang trọng, xứng tầm chủ nhân cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes. Nét khác biệt và đột phá về kiến trúc bên cạnh việc mang đến không gian sống thiên đường còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong bối cảnh tiện ích sống ngày càng được coi trọng.

Kiến trúc đỉnh cao tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Không gian sống thiên đường tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai - hình ảnh mang tính chất tham khảo

Không gian sống thiên đường tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai – hình ảnh mang tính chất tham khảo

Những sản phẩm mang thương hiệu Vingroup từ lâu đã nổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế. Dự án Vinhomes Metropolis cũng không phải là ngoại lệ. Theo thông tin sơ bộ, căn hộ nơi đây sẽ được phát triển theo mô hình smart home- nơi cư dân có thể điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng, camera cửa…chỉ với một cú click trên máy tính bảng hoặc smartphone.

Với trung tâm là các căn hộ thông minh, chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai mong muốn sẽ kiến tạo một đô thị thông minh dựa trên nền tảng dải dịch vụ tiện ích hiện đại, đồng bộ cùng không gian cảnh quan được thiết kế vượt trội để mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Đã qua rồi thời thị trường chỉ nhìn hàng cao cấp ở góc độ giá cả. Khách hàng ngày càng có những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng xây dựng, thiết kế kiến trúc, không gian sống, tiện nghi và cộng đồng cư dân. Chính vì lẽ đó, khi Vinhomes Metropolis lựa chọn cho mình hướng đi với những căn hộ thông minh, chủ nhà chỉ cần nhấn một phím đi vắng là có thể tắt hết hệ thống ánh sáng đang sử dụng trong nhà, hệ thống chuông cửa có hiển thị hình ảnh với camera gắn cửa có loa ngoài và mic đàm thoại; màn hình hiển thị cảm ứng…đẳng cấp thực sự khác biệt.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5* VInhomes tại dự án - hình ảnh mang tính chất minh họa

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5* VInhomes tại dự án – hình ảnh mang tính chất minh họa

Hệ thống tiện ích 5* Vinhomes

Là một sản phẩm thuộc hệ thống Vinhomes- thương hiệu bất động sản giá trị nhất trong năm 2015, căn hộ Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* đẳng cấp bên cạnh cơ sở hạ tầng đồng bộ khu vực Liễu Giai. Điểm nhấn khác biệt có thể nằm ở lối dạo bộ khu vui chơi sáng tạo, vườn cảnh quan…

Tất cả kiến tạo nên một không gian sống hiện đại, xứng tầm trong lòng thủ đô. Chính vì lẽ đó, dù chưa chính thức ra mắt, căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và nhà đầu tư. Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, ưu đãi Vinhomes Liễu Giai sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: http://vinhomeslieugiai.com/