Kiến trúc đỉnh cao của Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River hiện đang là dự án nhà ở “gây bão” tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, những tiện ích hoàn hảo, cảnh quan thiên nhiên được đầu tư… Vinhomes Golden River sẽ mang lại cho quý khách hàng một không gian sống đỉnh cao, một sản phẩm đầu tư có lời, giá trị không ngững tăng theo thời gian

Thiết kế mặt bằng thông minh tại Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được tư vấn thiết kế bởi IDSA – Nhà thầu cảnh quan sân vườn nổi tiếng nhất thế giới với những dự án đẳng cấp như Garden by the Singarpo. Vì thế, mỗi không gian cảnh quan dự án đều được chú ý và xây dựng, bố trí một cách hết sức tỉ mỉ, tạo nên sự khác biệt, điểm nhấn nhá nhưng vẫn hòa hợp với tổng quan dự án.

Vinhomes Golden River

Thiết kế mặt bằng thông minh của Vinhomes Golden River – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Lợi thế lớn nhất của Vinhomes Golden River chính là vị trí đặt của dự án, từ vị trí này không chỉ thuận lợi cho việc di chuyển, mà còn thuận lợi cho việc thiết kế cảnh quan và thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Golden River.

Đối với cảnh quan dự án, Vinhomes Golden River đã có một hồ điều hòa cực kỳ lớn chính là dòng sông Sài Gòn, sẽ giúp cho nội khu dự án có một bầu không khí trong lành, thoáng mất nhất mà các hồ điều hòa nhân tạo không thể làm được. Bên cạnh bờ sông Sài Gòn, chủ đầu tư còn cho xây dựng một con đường dành riêng cho việc chạy bộ và xa đạp, cùng những hàng cây xanh rì, thẳng tắp. Đây sẽ là nơi thích hợp cho việc thư giãn, dạo bộ, hoặc tập thể dục.

Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River còn có công viên, quảng trường được bố trí xen kẽ cùng những vườn hoa nhiều màu sắc, bãi cỏ xanh, bóng cây xanh bao phủ, sẽ tạo ra một cảnh quan tuyệt sắc, thoáng đãng, tọa nên điểm nhấn cho toàn khu dự án

Vinhomes Golden River thiết kế căn hộ hiện đại, nghệ thuật

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River được thiết kế bởi những bàn tay tài hoa, sáng tạo, kinh nghiệm của những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay. Với chủ đề hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, nhưng phải khác biệt, mỗi căn Vinhomes Golden River đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không gian căn hộ có hướng nhìn ra khung cảnh lãng mạn nhất của thành phố Hồ Chí Minh – Sông Sài Gòn, tạo nên cảm giác vừa gần gũi thiên nhiên, nhưng cũng lãng mạn, thư thái như đang ở một không gian resort sang trọng.

Vinhomes Golden River

Thiết kế căn hộ khác biệt, sang trọng nhất tại Vinhomes Golden River – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tòa nhà Vinhomes Golden River được bao bọc bởi hệ thống kính Low-E chạm sàn giúp cân nhiệt, truyền sàn, cản tia cực tím. Chủ đầu tư Vingroup đã cho đầu tư một hệ thống thái dương năng cung cấp nước nóng, hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống điều hòa trung tâm, Smsrthome cho từng căn hộ. Đây là sự đầu tư xứng tầm với sự cao cấp và đẳng cấp của cư dân Vinhomes Golden River

Tiến độ Vinhomes Golden River hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục. Mọi thông tin chính xác nhất sẽ được cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)