Cơ hội đầu tư sở hữu 2 trong 1 với Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Không chỉ mang tới cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cho khách hàng mà dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng còn là điểm đầu tư đầy tiềm năng dành cho khách hàng có mức vốn tầm trung.

Những tiềm năng đắt giá của dự án

Xét trên phương diện vĩ mô, khu vực phía Tây Hà Nội được khẳng định là một trong những trung tâm mới của thành phố theo như định hướng phát triển của chính phủ. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ và quy mô, nhiều văn phòng trụ sở của các bộ ban ngành đã được di chuyển tới khu vực này. Bên cạnh đó, với vị trí giao điểm của khu vực Nhổn – Hà Đông – Sân bay Nội Bài, khu vực Mễ Trì – Cầu Giấy được đánh giá có tiềm năng thuận lợi trong việc phát triển kinh doanh. Minh chứng rõ ràng nhất là hàng loạt khu văn phòng, tòa nhà office đã mọc lên “như nấm sau mưa”, cùng kết hợp để tạo ra một quần thể đô thị hiện đại và văn minh bậc nhất thủ đô.Là dự án trọng điểm của tập đoàn Sunshine Group tại khu vực phía Tây Hà Nội, Sunshine Center 16 Phạm Hùng được chủ đầu tư tập trung và lên kế hoạch bài bản từ khâu thiết kế, xây dựng, và trang bị tiện ích để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân.

Chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Hệ thống dịch vụ tại dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng được đánh giá là đa dạng và đầy đủ dựa trên khảo sát và nghiên cứu thực tế của gia đình Việt. Mọi nhu cầu của từng thành viên đều được đáp ứng hoàn hảo với những dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao nhất như bể bơi chân mây (người lớn, trẻ em), phòng tập Gym&Yoga, khu thể dục thể thao, vườn dạo bộ trên tầng cao, sân tắm nắng, khu vui chơi trẻ em…

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích ngoại khu cũng được đánh giá cao với các dự án như công viên Cầu Giấy, Hồ điều hòa Nhân Chính, hệ thống trường học liên cấp Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop cùng nhiều truing tâm thương mại lớn và các khu đô thị cao cấp khác.

Đầu tư căn hộ – sinh lời lâu dài

Với những tiềm năng như trên cộng với nhu cầu lớn về nhà ở của các gia đình trong khu văn phòng, chủ nhân căn hộ Sunshine Center 16 Phạm Hùng hoàn toàn có thể tham gia hoạt động cho thuê lâu dài để nhận lợi nhuận hoặc lựa chọn mua căn hộ trong thời gian đầu để chuyển nhượng với giá tốt hơn sau đó.

Để được tư vấn chi tiết và nhận thông tin mở bán chung cư Sunshine Center, khách hàng vui lòng gọi hotline chăm sóc khách hàng hoặc liên hệ tại website chính thức http://chungcusunshinecenter.vn/.