G3 Vinhomes Green Bay gây sốt với mô hình căn hộ đa năng

Tiếp nối thành công của tòa G1, G2, tòa G3 Vinhomes Green Bay – tòa căn hộ cuối cùng của dự án Vinhomes Green Bay đã chính thức ra mắt trong tháng 9/2017. Sở hữu những ưu thế riêng cùng mô hình sản phẩm độc đáo – căn hộ đa năng, tòa G3 đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

Căn hộ G3 Vinhomes Green Bay khác biệt, đa chức năng

Khác biệt hoàn toàn so với những dự án trên thị trường hiện nay, tòa G3 Vinhomes Green Bay mang đến mô hình căn hộ độc đáo, tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Mô hình căn hộ được thiết kế thông minh, hiện đại vừa đáp ứng nhu cầu sống vừa đáp ứng nhu cầu làm việc của quý khách hàng. Với sự xuất hiện của căn hộ G3 Vinhomes Green Bay độc đáo này quý khách hàng không chỉ có lựa chọn mới mẻ, hấp dẫn mà còn thỏa mãn được cả hai chức năng sống và làm việc.

Ra đời từ chính nhu cầu thực tế của đời sống hiện đại, đặc biệt tại các thành phố chật chội và đắt đỏ, những căn hộ đa năng tại dự án vừa giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt lại là môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thiết căn hộ G3 Vinhomes Green Bay vô cùng thông minh và khoa học với diện tích linh hoạt, không gian thoáng rộng, vừa sang trọng lại đảm bảo sự riêng tư an tĩnh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các công ty vừa, nhỏ, đặc biệt là những công ty start-up.

Căn hộ G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì đẳng cấp

Hình ảnh minh họa

Tiềm năng đầu tư sinh lợi hấp dẫn

Với lợi ích kép hai trong một, căn hộ Vinhomes G3 Green Bay không chỉ là sản phẩm đầu tư sở hữu mà còn là lựa chọn đầu tư kinh doanh mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Trong bối cảnh thị trường ngày càng “bùng nổ” những công ty start-up kéo theo đó là nhu cầu thuê văn phòng ngày càng cao. Cùng với đó, Việt Nam ngày càng có nhiều công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội, rồi những công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thuê địa điểm làm việc… Chính bởi nhu cầu thuê văn phòng vô cùng lớn đã mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư căn hộ G3 Vinhomes Green Bay cho thuê.

Với thiết kế thông minh, diện tích linh hoạt phù hợp với nhu cầu và đặc biệt vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện giao thông, G3 Vinhomes Green Bay dễ dàng thu hút các khách thuê văn phòng. Bên cạnh đó, các tiện ích hiện đại sẵn có ngay tại nội khu dự án thỏa mãn mọi nhu cầu càng gia tăng sức hút cho dự án. Chính bởi vậy, căn hộ đa năng tại G3 luôn là lựa chọn hàng cho khách thuê và đem đến nguồn lơị lớn cho chủ sở hữu.

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup đã chính thức công bố những thông tin và chính sách bán hàng của G3 Vinhomes Green Bay, quý khách hãy truy cập ngay website: http://vinhomesgreenbay.villas để được biết thêm thông tin chi tiết nhé!