Hé lộ chính sách mở bán Long Hưng Vinhomes Thăng Long

Được đánh giá là một trong những phân khu sở hữu vị trí đắc địa nhất toàn dự án, Long Hưng Vinhomes Thăng Long hiện trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2016 nhờ sở hữu lợi thế “có một không hai” về vị trí, chính sách ưu đãi cùng thiết kế sang trọng, xứng tầm trung tâm cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long, cơ hội đầu tư mới trong năm 2016

Thiết kế sang trọng cùng lợi thế vị trí chính là yếu tố đảm bảo thành công Long Hưng Vinhomes Thăng Long - ảnh minh họa

Thiết kế sang trọng cùng lợi thế vị trí chính là yếu tố đảm bảo thành công Long Hưng Vinhomes Thăng Long – ảnh minh họa

Ngày 11/05/2016 vừa qua, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức công bố dự án Vinhomes Thăng Long. Đây được coi là một trong số những dự án “trọng điểm” của ông lớn này năm 2016. Phát triển tại cửa ngõ phía Tây, vốn từ lâu được biết đến như một khu vực có số lượng sản phẩm mở bán cùng lượng giao dịch thành công lớn nhất trên thị trường, đặc biệt phân khúc cao cấp, Vinhomes Thăng Long nói chung và phân khu Long Hưng Vinhomes Thăng Long thực sự nổi bật giữa những “dự án ma” lân cận.

Đơn giản bởi, siêu đô thị khép kín này đã giải quyết hoàn hảo bài toán “con gà – quả trứng” về tiện ích với hệ thống dịch vụ và cơ sở hạ tầng đồng bộ tiêu chuẩn 5* Vinhomes. Nếu như những dự án khác dù đã hoàn thành nhưng lượng cư dân chuyển về cao nhất cũng chỉ chưa tới 30% bởi tiện ích gần như bằng không, trong khi chủ đầu tư ngược lại, khi chưa có người chuyển về cho rằng đầu tư tiện ích sẽ gây lãng phí thì Long Hưng Vinhomes Thăng Long khác biệt và nổi bật vì ngay từ đầu chủ đầu tư đã phát triển hệ thống tiện ích đồng bộ: trường Vinschool, đại siêu thị Vinmart với hàng ngàn sản phẩm, đa dạng chủng loại, tiện ích vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe…mang đến không gian khép kín và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực….

Chính sách mở bán Long Hưng Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long - sản phẩm hoàn hảo để ở và đầu tư trong năm 2016 - hình ảnh mang tính chất tham khảo

LongHưng Vinhomes Thăng Long – sản phẩm hoàn hảo để ở và đầu tư trong năm 2016 – hình ảnh mang tính chất tham khảo

Theo thông báo từ đại diện chủ đầu tư Vingroup, sau lễ công bố vào ngày 11/05, dự kiến lễ mở bán chính thức dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, ngày 29/5/2016. Với khả năng kết nối thuận lợi tới các điểm, cụm công nghiệp, các khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như sân golf Đồng Mô, Suối Hai, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu công nghệ cao Hòa Lạc…Vinhomes Thăng Long và Long Hưng Vinhomes Thăng Long xứng đáng là một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2016.

Tiến độ Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây cùng chúng tôi: http://vinhomesnamankhanh.com/