Thêm dự án Vinhomes Greenbay, Vingroup phủ kín Tây Hà Nội

Tập đoàn Vingroup với vị thế và tiềm lực của mình hiện đang sở hữu hàng loạt dự án và khu đất tại vị trí “trung tâm của trung tâm” tại khu vực phía Tây Hà Nội – nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ cũng như giá bất động sản thuộc hàng cao nhất ở Thủ đô. Trong đó, theo dự kiến, một thời gian ngắn sắp tới chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức cho ra mắt Vinhomes Mễ Trì – bổ sung hoàn hảo vào chuỗi siêu dự án Tây Hà Nội của “ông lớn” này trên thị trường.

Liền kềVinhomes Greenbay – siêu dự án đẳng cấp tại khu vực Mễ Trì

Theo quyết định số 2088/QĐ -UBND của UBND thành phố Hà Nội cùng với việc sở hữu hơn 67% vốn điều lệ của CTCP Phát triển thể thao và giải trí Mễ Trì, Vingroup sẽ sở hữu thêm một dự án bất động sản đẳng cấp trên diện tích 32ha này. Đây cũng chính là nơi chủ đầu tư Vingroup lựa chọn để phát triển siêu dự án Vinhomes Greenbay. Theo đánh giá của chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu trên thị trường, vị trí liền kề Vinhomes Greenbay được đánh giá đắc địa nhất quận Nam Từ Liêm và khu Tây Hà Nội khu nằm ngay gần trung tâm hội nghị Quốc gia, phía Bắc giáp đại lộ Thăng Long, Đông Bắc giáp đường quy hoạch và đối diện tòa nhà Viglacera, Tây Nam giáp đường Lương Thế Vinh. Sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, cư dân tại dự án Vinhomes Greenbay chắc chắn sẽ được tận hưởng khả năng kết nối vô cùng linh hoạt và đồng bộ, cùng với đó thừa hưởng trọn vẹn tiện ích và dịch vụ đẳng cấp đã được đầu tư bài bản từ lâu tại khu vực này.

vinhomes-green-bay-me-tri

Dự án Vinhomes Greenbay – sản phẩm đẳng cấp tiếp theo trong chuỗi “siêu dự án” mang thương hiệu Vingroup tại cửa ngõ phía Tây dù chưa chính thức ra mắt đã dậy sóng thị trường – ảnh minh họa

Chuỗi siêu dự án phía Tây của Vingroup

Trước khi có thông tin mở bán liền kề Vinhomes Greenbay, Vingroup đã nhiều phen “dậy sóng thị trường” với hàng loạt dự án đẳng cấp, với vị trí kim cương trong lòng phố thị. Gần đây nhất phải kể đến cái bắt tay lạ của Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Tập đoàn Vingroup – Techcombank tại D’Capitale Trần Duy Hưng – khu “đất vàng” sở hữu ba mặt tiền đường gồm Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Trước đó, đầu năm 2016, “thành phố xanh” Vinhomes Gardenia chính thức ra mắt thị trường với tốc độ giao dịch khủng, 100% shophouse có chủ ngay trong ngày mở bán đầu tiên…

Trong các khu vực tại thành phố Hà Nội, thị trường bất động sản khu Tây luôn được giới môi giới, các chuyên gia và bản thân các khách hàng ưa thích và đánh giá cao. Cơ sở hạ tầng thuận tiện, đồng bộ là ưu điểm lớn nhất của khu vực này…Điều này cũng dễ hiểu tại sao sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup như dự án Vinhomes Greenbay dù chưa ra mắt đã “dậy sóng thị trường” cũng là điều dễ hiểu.