Tiểu khu Botanic – Gamuda Garden

Tiểu khu Botanic là một trong 3 tiểu khu chính của khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam.

Botanic – Gamuda Gardens có thiết kế hiện đại và quy hoạch tổng thể thông minh, được xây dựng với mật độ thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới gần 50%. Dự án gồm 256 biệt thự song lập Gamuda diện tích đất từ 189m2 đến 447m2 và 418 căn nhà liền kề Gamuda có diện tích đất từ 118m2 đến 328 m2.

Biet-thu-song-lap-gamuda-gardens

Gamuda Gardens được Gamuda Land Việt Nam phát triển theo hướng tạo giá trị bền vững, đảm bảo sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường. Chủ dự án đã đầu tư hàng trăm triệu USD để xây dựng môi trường sống khỏe cho cư dân từ những điều kiện thiết yếu như nguồn nước, không gian xanh, sạch, yên bình.

Do đó, cư dân tiểu khu Botanic trong đô thị Gamuda Gardens sẽ được sử dụng nguồn nước sạch, môi trường nước không ô nhiễm nhờ nhà máy xử lý nước thải Yên Sở thuộc loại lớn nhất Việt Nam. Hàng ngày, không khí trong lành được cung cấp và thanh lọc từ mảng xanh rộng hơn 300ha tại công viên Yên Sở.

cong vien yen so

Ngoài ra, cư dân khu đô thị Gamuda sẽ được tận hưởng không gian sống xanh trong lành cùng nhiều tiện ích đã hoàn thiện và đi vào hoạt động gồm công viên Yên Sở, hệ thống hồ điều hòa, khu cây xanh… Nhà câu lạc bộ (Club House) đã khai trương vào ngày 20/12/2014 với bể bơi tiêu chuẩn Olympic, nhà hàng, khu cà phê, phòng tập gym, yoga, phòng xông hơi, spa, phòng hội nghị và tiệc cưới, sân tennis, bóng bàn…

Gamuda gardens

Hiện nay chủ đầu tư dự án đang chào bán 50 căn biệt thự, liền kề cuối thuộc tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens. Tính tới tháng 4, 70% biệt thự, nhà liên kế tại tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens đã có chủ. Trong đó, 60% cư dân đã chuyển về sinh sống, các hộ gia đình còn lại đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất trước khi chuyển về. Khu phố thương mại Shop House trong dự án Gamuda Gardens cũng đã đi vào hoạt động. Nhanh tay sở hữu căn hộ trong Tiểu khu Botanic – Gamuda Garden để hưởng những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Quý khách có nhu cầu mua bán căn hộ dự án Gamuda Garden: Biệt thự Gamuda (song lập, đơn lập), căn hộ chung cư The ONE Residence, nhà phố thương mại The Three Central – Gamuda Gardens, nhà liền kề Gamuda, xin vui lòng truy cập website: http://khudothigamuda.vn/