The Manor Lào Cai – đô thị cao cấp đầu tiên tại phố núi

Cùng với sự tăng trưởng nhanh về kinh tế và du lịch nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp cũng như đầu tư bất động sản của cư dân Lào Cai ngày một tăng nhanh. Đón đầu xu hướng này, Bitexco đã đầu tư xây dựng khu đô thị The Manor Lào Cai với quy mô và chất lượng hàng đầu, trở thành khu đô thị cao cấp hoàn thiện đầu tiên tại đây.

Nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp tăng cao

Lĩnh vực du lịch phát triển đã tạo nên cú huých cho kinh tế của Lào Cai. Luồng khách du lịch tới với Lào Cai – Sapa tăng trưởng đều đặn mỗi năm đã góp phần không nhỏ cải thiện mức sống của người dân tại thành phố. Cũng theo đó, nhu cầu sống của cư dân cũng thay đổi, mong muốn được sở hữu và an cư tại các khu đô thị cao cấp, tiện nghi ngày một tăng.

the manor eco lào cai dự án tiên phong tại tây bắc

Bitexco là một trong những chủ đầu tư tiên phong trong việc xây dựng khu đô thị quy mô lớn tại Lào Cai. Dự án The Manor Lào Cai ra mắt dường như ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của khách hàng là cư dân thành phố cũng như các nhà đầu tư tại miền Bắc.

The Manor Lào Cai với chuỗi tiện ích hoàn hảo

Cơ sở hạ tầng và dịch vụ được đầu tư hoàn thiện đã đem đến một ấn tượng đặc biệt với mọi khách hàng của dự án đô thị The Manor Lào Cai. Các phân khu biệt thự, chung cư cao cấp, văn phòng hiện đại, nhà phố thương mại….đều có mặt tại The Manor Lào Cai. Dự án được xem như một “thành phố thu nhỏ” nằm ngay trên cửa ngõ đi vào trung tâm Lào Cai. Dự kiến, khi ra mắt, The Manor Lào Cai sẽ là “thỏi nam châm” hút luồng khách hàng từ các tỉnh thành khác tới với Lào Cai – Sapa cũng như với chính những cư dân tại đây. Hệ thống tiện ích ấn tượng của khu đô thị The Manor Lào Cai bao gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, bar, club, nhà hàng cao cấp,…chắc chắn sẽ đem đến một kỳ nghỉ thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu biệt thự The Manor Lào Cai có thể liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết!