Vì sao khu đô thị Vinhomes Dragon Bay lại hút khách đến vậy?

Ngày 27/03/2016, khu đô thị Vinhomes Dragon Bay chính thức ra mắt, thu hút sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng cũng như giới đầu tư. Những kỉ lục mới lần đầu xác lập: 75% căn shophouse giới thiệu giai đoạn 1 đã được đăng ký đặt mua, 50% số khách tham dự sự kiện đến từ Hà Nội và tỉnh thành lân cận…Đây được coi là những con số trong mơ đối với sản phẩm đẳng cấp, giá trị cao như Vinhomes Dragon Bay. Vậy, lí do nào dự án lại nhận được sự quan tâm đặc biệt đến vậy? 

Không gian sống đẳng cấp, cơ hội đầu tư hoàn hảo đang được kiến tạo tại khu đô thị Vinhomes Dragon Bay

Không gian sống đẳng cấp, cơ hội đầu tư hoàn hảo đang được kiến tạo tại khu đô thị Vinhomes Dragon Bay – hình ảnh mang tính chất tham khảo

Vinhomes Dragon Bay- sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư uy tín

Lý giải cho sức hút cuả sản phẩm, nhiều khách hàng cho biết họ lựa chọn khu đô thị Vinhomes Dragon Bay bởi chủ đầu tư Vingroup là một đơn vị uy tín và nổi bật trên thị trường, đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin. Chưa hết, “ông lớn” này từ lâu đã khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn đầu xu thế, với những sản phẩm xứng tầm, tại vị trí “không thế đắc địa hơn”. Và Vinhomes Dragon Bay là một minh chứng hoàn hảo cho nhận định này khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và hệ thống tiện ích được phát triển theo tiêu chuẩn 5* mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, phong cách cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.

Hệ thống tiện ích tại dự án

Hệ thống tiện ích tại dự án – ảnh minh họa

Anh Đức Minh, một khách hàng tham dự sự kiện chia sẻ: gia đình anh có nhu cầu lựa chọn một căn hộ nằm trong khu đô thị tiện ích, đẳng cấp hạ tầng đồng bộ và nằm sát bên vịnh Hạ Long thì càng tốt. Vì thế khu đô thị Vinhomes Dragon Bay chính là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình anh. “Một ngôi nhà sát bờ biển đón bầu không khí trong lành, đi kèm các dịch vụ và tiện ích cao cấp là mơ ước lâu nay của cả gia đình”, anh chia sẻ.

Ngoài nhu cầu tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm như anh Đức Minh, nhiều khách hàng khác lựa chọn Vinhomes Dragon Bay như một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, bởi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nhà đầu tư về một sản phẩm đa năng, tiện lợi, đẳng cấp và tiềm năng sinh lời tốt.

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán Vinhomes Dragon Bay sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site. Quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: http://vinhomesdragonbayhalong.com.vn/