Được gì khi sống tại Vinhomes Phạm Hùng?

Được kỳ vọng là một nơi đáng sống, tuy chưa ra mắt thị trường nhưng Vinhomes Phạm Hùng đã thu hút được rất nhiều gia đình tìm kiếm nơi an cư.

Bất kỳ cư dân nào của các dự án chung cư cao cấp mang tên Vinhomes đều được sử dụng những tiện ích vô cùng hoàn hảo mà nhà đầu tư Vingroup mang tới. Và những cư dân tương lai của Vinhomes Phạm Hùng cũng sẽ được sử dụng các chuỗi tiện ích hoàn hảo, mang đẳng cấp của giới thượng lưu.

Tận hưởng chuỗi tiện ích xứng tầm 

Cũng như các dự án tổ hợp sản phẩm chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes khác hệ thống trường học của những cư dân nhí tại Vinhomes Pham Hung đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trường phổ thông liên cấp 1, cấp 2, cấp 3 Vinshool. Đây là một trong những hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn quốc tế hứa hẹn mang tới một môi trường giáo dục chất lượng cho những mần non tương lai.

Đến với Vinhomes Phạm Hùng con em cư dân sẽ được sống và học tập, vui chơi trong một môi trường giáo dục tiên tiến đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế để con em mình có thể sống, học tập, vui chơi ở một môi trường chất lượng quý vị hãy theo dõi lịch chính thức mở bán Vinhomes Phạm Hùng.

Toàn cảnh Vinhomes Sky Lake

Toàn cảnh Vinhomes Sky Lake – Hình ảnh minh họa

Thật khó có thể phủ nhận một điều tại các dự án cao cấp Vinhomes đó là chủ đầu tư đã bỏ rất nhiều tâm huyết vào việc hình thành các khu vui chơi giải trí của dự án. Tại các khu vui chơi giải trí này gia đình, bạn bè của cư dân sinh sống đều sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái.

Khi nhắc tới các dự án Vinhomes chúng ta không thể không nhắc tới các trung tâm thương mại sang trọng nơi tập chung mọi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với tất cả các sản phẩm từ thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, giày dép, điện máy… Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân sinh sống tại đây, trong tương lai gần khi dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng sẽ được đầu tư trung tâm thương mại mang đẳng cấp quốc tế.

Với sự chuyên nghiệp trong thiết kế và quản lý tất cả các cư dân sinh sống tại Vinhomes Pham Hung sẽ được sống trong một môi trường có an ninh nghiêm ngặt cùng với hệ thống camera giám sát 24/7 và đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp đảm bảo cuộc sống riêng tư và an toàn nhất.

Tiếp nối những tiện ích mà các dự án cao cấp Vinhomes thành công trước đó, Vinhomes Phạm Hùng được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ là nơi an cư của tầng lớp cộng đồng thượng lưu, trí thức, doanh nhân… Nơi đây sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hòa đồng.

Môi trường sống trong lành, thoáng đãng cùng hệ thống công viên cây xanh nội khu cùng hồ điều hòa rộng nhất thủ đô là những gì mà chủ đầu tư Vingroup mong muốn mang đến cho những cư dân tương lai tại Vinhomes Phạm Hùng.

Hãy theo dõi lịch mở bán Vinhomes Phạm Hùng để được sống tại một nơi có nhiều điều tuyệt vời như thế này.