Ai là chủ đầu tư của Sapa Jade Hill?

Sapa Jade Hill là dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên ở Việt Nam. Dự án không chỉ gây chú ý bởi sự mới lạ, đi ngược lại xu hướng đang thịnh hành ngày nay mà còn khiến bất cứ ai cũng phải tò mò muốn chủ đầu tư thực sự là ai

Chủ đầu tư Sapa Jade Hill

Chủ đầu tư Sapa Jade Hill

Chủ đầu tư uy tín

Sapa Jade Hill được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Trường Giang SaPa, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như đầu tư kinh doanh và tư vấn bất động sản với triết lý bảo vệ các giá trị đầu tư và bảo tồn môi trường sinh thái, song song với chiến lược phát triển bền vững. Với nguồn vốn lên tới 2.000 tỷ đồng,  dự án Sapa Jade Hill là sản phẩm tâm huyết của SaPaland với mong muốn hình thành lên một tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp và đồng bộ, gần gũi với thiên nhiên, môi trường, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng tư giãn của du khách và đẩy nhanh quá trình khai thác một các có hiệu quả những tiềm năng phát triển của SaPa.

Bên cạnh việc nắm bắt được xu hướng phát triển của thị  trường bất động sản, đơn vị Trường Giang SaPa đã có một tầm nhìn chiến lược, đem đến cho những nhà đầu tư kinh doanh địa ốc và những khách hàng của mình không chỉ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà còn được tận hưởng một kì nghỉ dưỡng lý tưởng với một không gian nên thơ.

Biệt thự dự án Sapa Jade Hill

Biệt thự dự án Sapa Jade Hill

Đôi điều về Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill là tổ hợp những căn biệt thự, nhà phố thương mại xây dựng theo phong cách độc đáo, vừa tinh tế hiện đại, vừa mang nét đặc trưng của văn hóa địa phương. Dự án được xây dựng trên một khu đất được mệnh danh là “Móng Rồng”, nằm ngay chân núi Hàm Rồng – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của thị trấn sương mù.

Sở hữu vị trí đắc địa, dự án Sapa Jade Hill chiếm nhiều ưu thế trong việc kết nối với các khu vực lân cận  khi nằm ngay tại trung tâm thị trấn, chỉ cách thành phố Lào Cai 37km, du khách lưu trú tại đây rất thuận tiện trong việc di chuyển.

Về đặc điểm vị trí: phía bắc, Jade Hill Sapa giáp với công ty Tây Bắc và công viên Hàm Rồng; phía tây và phía nam là hướng đi Lao Chải; phía đông giáp với khu đất dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Indochina.

Sự  kiện mở bán dự án Sapa Jade Hill vừa diễn ra đã đánh dấu một mốc son quan trọng trong việc mở đầu một xu hướng mới là đúng, cũng là những thành công bước đầu và mở màn cho những thành công tiếp theo của Sapa Jade Hill.

Thông tin chi tiết về dự án Sapa Jade Hill cùng lịch mở bán mới nhất, quý khách vui lòng truy cập tại website: http://jadehillsapa.com.vn/