Cocobay Đà Nẵng, đẳng cấp tạo dấu ấn

Được đánh giá là một trong số ít dự án sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị”, Cocobay Đà Nẵng hiện trở thành tâm điểm đầu tư nhờ sở hữu không những lợi thế về vị trí mà còn thiết kế sang trọng, xứng tầm chủ nhân và đặc biệt là hệ thống tiện ích hoàn hảo tiêu chuẩn 5*. Điều này cũng phần nào lí giải tại sao Condotel Cocobay Đà Nẵng dù mới chính thức mở bán đã trở thành tâm điểm thị trường đầu tư và sở hữu cơ hội vượt trội trong năm 2016.

Đầu tư Condotel Cocobay Đà Nẵng hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm

Condotel Cocobay Đà Nẵng - sản phẩm đầu tư vượt trội trong năm 2016

Condotel Cocobay Đà Nẵng – sản phẩm đầu tư vượt trội trong năm 2016 – ảnh minh họa 

Trong đầu tư bất động sản, đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí là một trong những yếu tố then chốt, quyết định tiềm năng tăng giá của một sản phẩm trong tương lai. Điều này quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi Cocobay Đà Nẵng sở hữu địa thế “tọa sơn hướng thủy”, trước mặt là bờ biển Đà Nẵng trong xanh, hiền hòa vốn được Forbes công nhận là một trong 6 vịnh biển đẹp nhất thế giới, còn phía sau lưng là dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi hùng vĩ. Chưa hết, căn hộ Condotel Coco Ocean Resort Đà Nẵng còn tọa lạc tại trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng, chính vì thế, khả năng kết nối tới những danh lam thắng cảnh tại khu vực lân cận đặc biệt dễ dàng. Với những yếu tố vượt trội về địa lý kể trên, Cocobay Đà Nẵng chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư nhạy cảm, thức thời trong năm 2016.

Cam kết đầu tư vượt trội

Hấp dẫn về địa lý là vậy, Cocobay Đà Nẵng còn đặc biệt được chủ đầu tư lưu ý phát triển với hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* vượt trội cũng như sáng tạo những nét chấm phá khác biệt tạo nên đẳng cấp cũng như mang đến không gian nghỉ dưỡng thiên đường cho du khách. Không những thế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những nhà đầu tư thông thái, Condotel Cocobay Đà Nẵng còn được đặc biệt ưu ái với:

♦ Mức cam kết sinh lời hấp dẫn nhất từ trước tới nay: 12%/năm trong 8 năm không chỉ trên thị trường mà còn ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sôi động.

♦ Ngân hàng bảo lãnh và đồng thời hỗ trợ tài chính lên tới 70% giá trị căn hộ Condotel Coco Ocean Resort Đà Nẵng trong vòng 20 năm

♦ Tận hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng 15 đêm/năm và trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Naman Hospitality và Cocobay

Condotel Cocobay Đà Nẵng được quản lý bởi mô hình Smart stay 6s với mức công suất phòng lên tới 70%

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi Cocobay Đà Nẵng quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo thêm trên site: http://duancocobay.vn/