Đầu tư, sinh lời hoàn hảo với Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại trục đường vành đai 3.5, ngay gần hàng loạt dự án lớn như: Spendola Bắc An Khánh, biệt thự liền kề Văn Phú, Văn Khê, Thanh Hà Cenco 5…nhưng dự án vẫn được đánh giá là một “siêu phẩm giữa các đô thị ma” nhờ hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ cùng khả năng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân cũng như nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Thăng Long : lựa chọn an cư hoàn hảo

Biệt thự Vinhomes Thăng Long - sản phẩm hoàn hảo để ở và đầu tư trong năm 2016 - hình ảnh mang tính chất tham khảo

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – sản phẩm hoàn hảo để ở và đầu tư trong năm 2016 – hình ảnh mang tính chất tham khảo

Nếu như những dự án kể trên chưa thực sự được chú ý, với tỉ lệ cư dân chuyển về ở cao nhất cũng chỉ đạt 30%, còn lại đều được bỏ trống và coi như những đô thị ma vì vướng phải rào cản lớn nhất ở hệ thống tiện ích dịch vụ chưa được đầu tư hoàn thiện. Hoặc, những dự án này xuất hiện vào thời điểm sốt đất năm 2008, đều thuộc hàng “khủng” về mức giá và được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư. Đồng thời, đây cũng là thời điểm đầu cơ, tích trữ hoạt động mạnh. Sau đó, thị trường đi xuống, để lại những khu đô thị ma, không người ở…

Đảo Phượng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Trong khi đó, Vinhomes Thăng Long Villas được đánh giá là sản phẩm “vàng”, xuất hiện đúng thời điểm “THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA” đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua biệt thự, liền kề cũng như đầu tư sản phẩm này tại khu vực cửa ngõ phía Tây.

Đầu tiên phải kể tới yếu tố THIÊN THỜI, thị trường BĐS, đặc biệt phân khúc cao cấp được các chuyên gia nhận định hiện đang ở mức đáy, với mức giá thấp nhất từ trước tới nay. Chính vì lẽ đó, dù chọn Vinhomes Thăng Long làm chốn an cư hay sản phẩm đầu tư, chủ nhân đẳng cấp hoàn toàn có thể yên tâm về tiềm năng tăng giá chắc chắn theo quy luật thị trường trong tương lai.

Cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích : ĐIỆN - ĐƯỜNG -TRƯỜNG -TRẠM được đầu tư hoàn hảo tại dự án - hình ảnh mang tính chất minh họa

Cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích : ĐIỆN – ĐƯỜNG -TRƯỜNG -TRẠM được đầu tư hoàn hảo tại dự án – hình ảnh mang tính chất minh họa

Xét về yếu tố ĐỊA LỢI, dự án Vinhomes Thăng Long được phát triển với mục tiêu làm sống lại thị trường bất động sản phía Tây, đặc biệt là khu vực xung quanh dự án, tập trung vào khách hàng về ở được luôn với mô hình đô thị khép kín, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho những chủ nhân xứng tầm với hệ thống camera giám sát, đội tuần tra, bảo an tinh nhuệ, đào tạo bài bản…Điểm đặc biệt nhất tại dự án chính là hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ, trang bị đầy đủ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cuả mọi nhu cầu, lứa tuổi cư dân: trường học Vinschool, Vinmec, siêu thị tiêu dùng Vinmart, Clubhouse, Khu vui chơi giải trí…Đặc biệt, lần đầu tiên tại đô thị Hà Nội, xuất hiện trạm biến áp dự phòng công suất 100%, đảm bảo cung cấp đầy đủ ĐIỆN – ĐƯỜNG – TRƯỜNG – TRẠM cho cư dân.

Yếu tố NHÂN HÒA cũng là điểm khác biệt đáng kể nhất của Vinhomes Thăng Long chính là giá trị tiêu dùng và giá trị sử dụng cao, cư dân có thể chuyển về ở ngay thay vì mất thời gian chờ đợi và phải chi một khoản không nhỏ để làm nội thất.

Chính vì hội tụ hoàn hảo những yếu tố kể trên, thế nên dù chưa chính thức ra mắt, Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes Thăng Long Villas sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật