Sức hút từ vị trí Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được đánh giá là một trong số ít dự án sở hữu “vị trí kim cương” ngay bên sông Sài Gòn. Chưa hết, tận dụng lợi thế vị trí, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên một không gian sống đỉnh cao, một quần thể đô thi ven sông Sài Gòn đẳng cấp. Chính vì lẽ đó, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết tới quý vị và các bạn cơ hội đầu tư “có một không hai” trong năm 2016 về một sản phẩm nâng tầm đỉnh cao cuộc sống thượng lưu.

Lợi thế vượt trội về vị trí chính là yếu tố đảm bảo cho thành công khi đầu tư tại Vinho

Lợi thế vượt trội về vị trí chính là yếu tố đảm bảo cho thành công khi đầu tư tại Vinhomes Golden River

Vinhomes Ba Son – vị trí kim cương nâng tầm đẳng cấp sống

Vinhomes Golden River Ba Son được phát triển ven sông Sài Gòn, mà theo phong thủy cũng như nghiên cứu từ những thành phố, thủ đô lớn và hiện đại trên thế giới, tất cả như một quy luật tự nhiên, không nơi nào thiếu một dòng nước xuyên qua giữa lòng thành phố. Bởi đó là nguồn sinh khí, là nơi khởi nguồn sự sống, là dòng chảy mang thịnh vượng và tài lộc…

Chính vì lẽ đó, Vinhomes Golden River với mong muốn kiến tạo một đẳng cấp mới cũng như đem lại vượng khí và tài lộc cho cư dân đã được phát triển trên mảnh đất Ba Son nằm bên sông Sài Gòn, ngay trong lòng Quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới – nơi phát triển các toà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp. Từ Vinhomes Ba Son cư dân sẽ được tận hưởng những lợi thế vượt trội khi:

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Goden River Ba Son

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Goden River Ba Son

♣ Khả năng kết nối được nâng lên mức hoàn hảo bởi vị trí Ba Son ngay trong lòng quận 1 – quận trung tâm và sôi động bậc nhất bên sông Sài Gòn.

♣ Cư dân Vinhomes Golden River tận hưởng luồng gió mát, bầu không khí trong lành cùng tầm view ngoạn mục hướng về sông Thị Nghè và sông Sài Gòn

♣ Đồng thời, Vinhomes Ba Son cũng rất gần các công trình công cộng khác: Thảo Cầm Viên, công viên Văn Thánh, sân golf Him Lam, Dinh Độc Lập

♣ Trong thời gian ngắn sắp tới, khi tuyến Metro Bến Thành đưa vào sử dụng, lựa chọn an cư tại Vinhomes Golden River càng trở nên hoàn hảo khi bến tàu điện ngầm được quy hoạch ngay trong khu đô thị

Không bỏ lỡ lợi thế từ vị trí hoàn hảo bậc nhất này, Vinhomes Golden River đã được kiến tạo thành khu đô thị ven sông, với đa dạng loại hình sản phẩm: khu biệt thự, căn hộ siêu cao cấp, khối văn phòng – thương mại- dịch vụ trên khu đất diện tích 25.3 ha cùng mật độ xây dựng được đánh giá thấp nhất so với những sản phẩm cùng phân khúc với chỉ 18.6%, phần còn lại ưu tiên phát triển hệ thống tiện ích cùng cảnh quan.

Đồng thời còn là một sản phẩm tiên phong trong xu hướng “city in city” đẳng cấp, Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống trọn vẹn cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị.

Tính đến thời điểm hiện tại, cụm từ “bán Vinhomes Golden River Ba Son” được xem là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất bởi đây không đơn thuần là một sản phẩm đẳng cấp, mang đến cuộc sống trọn vẹn và hoàn hảo cho cư dân, Vinhomes Golden River còn sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn, tiềm năng sinh lời vượt trội trong năm 2016.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85