Chung cư vinhomes giảng võ – Chẳng lo chỗ vui chơi cho trẻ

Theo thống kê của Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam, mỗi người dân khu vực nội thành Hà Nội chỉ có 2,08 m2 vườn hoa, sân chơi. Tỷ lệ này ở các khu chung cư còn thấp hơn rất nhiều. Chính bởi vậy, các gia đình đặc biệt là những gia đình có thành viên nhỏ tuổi luôn lo lắng về chỗ vui chơi, giải trí lành mạnh cho trẻ. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực này của khách hàng, Vingroup đã cho phát triển chung cư Vinhomes Giảng Võ, với đa dạng các tiện ích dành cho trẻ nhỏ và môi trường sống xanh lành mạnh; tạo môi trường phát triển tốt nhất cho thế hệ tương lai.

Vai trò của hoạt động vui chơi đối với trẻ

Theo nghiên cứu, các hoạt động vui chơi đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của trẻ. Các tình huống vui chơi mang đến cho trẻ sự phát triển của trí tuệ, đặc biệt là tư duy và trí tưởng tượng; tác động mạnh đến đời sống tinh thần, sự phát triển ngôn ngữ cho trẻ…Chính bởi vậy, một trong những tiêu chí quan trọng được các khách hàng đặt lên hàng đầu hiện nay khi mua nhà chung cư đó chính là khu vui chơi cho trẻ. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này của khách hàng và vì mục tiêu mang đến sự phát triển bền vững, chủ đầu tư Vingoup đã cho ra đời dự án căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ. Tại dự án, chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến kiến trúc thiết kế, các tiện ích cho người lớn mà còn đặc biệt quan tâm đến việc phát triển các khu vui chơi, các tiện ích cho trẻ nhỏ, và đặc biệt là tạo ra môi trường sống trong lành, lành mạnh, mang lại những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

tiện ích Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes được phát triển tại tiện ích Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Khả năng kết nối siêu linh hoạt của Căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ – Cho trẻ thỏa sức vui chơi

Dự kiến tại chung cư Vinhomes Giảng Võ, Vingroup sẽ cho xây dựng hệ thống công viên cây xanh với diện tích lên đến 5ha, mang không gian xanh ôm trọn dự án. Công viên cây xanh này được thiết kế với khá nhiều không gian, đảm bảo mang đến đa dạng các tiện ích ngoài trời, đáp ứng như cầu vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn cũng như các hoạt động thể thao sôi động dành cho trẻ. Các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm cho con thoải mái nô đùa, chạy nhảy, tham gia các trò chơi ngoài trời yêu thích của bé mà không còn phải lo đến chuyện khói bụi, kẹt xe, các tai nạn rình rập. Những thảm cỏ xanh mượt trải dài, cùng những rặng cây, vườn hoa muôn màu sắc là những không gian tuyệt vời để cha mẹ vui chơi, nô đùa cùng các con, hay tổ chức các bữa tiệc nhỏ, gắn kết tình cảm gia đình thiêng liêng. Ngoài ra, với hệ thống công viên xanh rộng lớn tại chung cư Vinhomes Giảng Võ còn góp phần ngăn ngừa, giảm thiểu ô nhiễm không khí, mang đến bầu không khí mát mẻ, trong lành, bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

Bên cạnh đó, các khu vui chơi cho trẻ được bày trí các trò chơi hợp lý, đa dạng, giúp các em vừa vui chơi vừa thỏa sức khám phá những điều tuyệt vời của cuộc sống.

Như vậy, lễ ra mắt Vinhomes Giảng Võ đã giải quyết nỗi lo cho các bâc phụ huynh, tạo nên môi trường sống lành mạnh, các tiện ích vui chơi, giải trí, học tập tuyệt vời cho trẻ; mang đến cho những cư dân nhỏ tuổi những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện.