Những lợi thế từ vị trí Flamingo Cát Bà Beach Resort

Bên cạnh những ưu thế từ kiến trúc và thương hiệu chủ đầu tư thì vị trí chính là yếu tố khiến Flamingo Cát Bà Beach Resort nổi lên như một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thị trường miền Bắc. Hầu hết các chuyên gia và nhà đầu tư chuyên nghiệp đều đánh giá cao vị trí của dự án và hiếm có dự án nào có thể “vượt mặt” bởi vị trí Flamingo Cát Bà Beach Resort quá đắc địa.

Ôm riêng mình hai bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà

Nếu như tại Cát Bà thường biết đến với 3 bãi tắm đẹp nhất là Cát Cò 1, 2, 3 thì Flamingo Cat Ba Beach Resort ôm trọn cho mình hai bãi tắm Cát Cò 1 và 2. Có thể nói dự án đã đóng cọc một vị trí hiếm có, vừa đắc địa vừa độc tôn.

Với vị trí đặc biệt này, Flamingo Cát Bà Beach Resort được thừa hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp, các chủ nhân căn hộ, biệt thự có thể thỏa sức ngắm biển, tắm biển và đi dạo trên bãi biển chỉ trong vài phút. Hơn thế dự án còn có lợi thế lớn trong việc thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng, mang đến tiềm năng cho thuê hấp dẫn cùng cơ hội sinh lời vượt trội cho các chủ sở hữu biệt thự.

Đặc biệt, vị trí Flamingo Cát Bà Beach Resort còn giúp dự án tăng sức cạnh tranh, đồng thời khẳng định tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Toàn cảnh Flamingo Cát Bà Beach Resort

Toàn cảnh Flamingo Cát Bà Beach Resort

Vị trí phong thủy đắc địa “tựa sơn hướng hải”

Sở hữu vị trí trước mặt bao trọn biển, sau lưng tựa núi, Flamingo Cát Bà Beach Resort được đánh giá cao bởi phong thủy đắc địa. Vị thế “tựa sơn hướng hải” với 3 tòa nhà hướng ra biển, hứa hẹn thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ, mang đến cuộc sống bình an và may mắn. Bên cạnh đó trong quan điểm phong thủy thì con số 3 cũng là con số tượng trưng cho sự chắc chắn. Ngoài ra, vị trí của dự án còn mang đặc trưng cho yếu tố phong thủy trong xây dựng “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, Tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ” càng khẳng định đây là điểm đến lý tưởng, linh khí hội tụ và tài lộc thịnh vượng.

Kết nối giao thông thuận tiện, chỉ mất 2h di chuyển từ Hà Nội

Một trong những lợi thế về vị trí dự án đó chính là gần Hà Nội. Với cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, Tân Vũ – Lạch Huyện được khai thông, đã rút ngắn khoảng cách di chuyển tới Cát Bà. Chính bởi thế mà thời gian di chuyển tới Flamingo Cat Ba Beach Resort cũng nhanh hơn rất nhiều. Chỉ mất khoảng 2h đồng hồ có thể di chuyển từ Hà Nội tới dự án, đây là một lợi thế lớn để du khách có thể đến nghỉ ngơi vào những dịp cuối tuần hay trong những ngày nghỉ ngắn.

Chính bởi vị trí thuận tiện này đã giúp dự án tăng sức cạnh tranh và dễ thu hút du khách, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Và đây cũng là lơi thế để các nhà đầu tư có thể đầu tư “ngôi nhà thứ hai”, nghỉ ngơi chủ động cho cả gia đình nhưng vẫn có thể kinh doanh sinh lời khi không sử dụng.

Có thể nói, vị trí Flamingo Cát Bà Beach Resort vô cùng đắc địa và hoàn toàn độc tôn tại Cát Bà, chính điều này khiến dự án gia tăng sức hấp dẫn và khiến nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.