Lưu ý khi sang tên sổ đỏ khách hàng cần phải biết

Với những khách hàng lần đầu thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ, hoặc những khách hàng chưa kịp thời cập nhật những điều luật mới về hành chính, đất đai, các thủ tục liên quan đến giấy tờ, những lưu ý dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng, mang đến tính hiệu quả cao hơn với những khách hàng tự thực hiện thủ tục.

Những lưu ý khách hàng cần biết khi thực hiện 

– Hồ sơ mẫu mua tại Bộ phận Một cửa Văn phòng đăng ký đất đai;

– Người dân nên gọi điện trước khi đến để kiểm tra kết quả;

– Khi có kết quả người dân đến cơ quan thuế trước để lấy thông báo thuế và đi đóng thuế sau đó quay lại Bộ phận 1 cửa để nhận kết quả;

– Kể từ ngày 10/12/2009 cả nước áp dụng chung một mẫu Sổ đỏ/Sổ hồng lấy tên gọi là: “Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất” (Căn cứ: Điều 3 Thông tư 17/2009/TT-BTNMT). Khái niệm Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất không được áp dụng nữa. Tuy nhiên, những Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp trước thời điểm Thông tư này có hiệu lực sẽ vẫn còn nguyên giá trị áp dụng, người dân không cần phải thực hiện thủ tục thay đổi Mẫu giấy chứng nhận cũ đã cấp. Người dân có nhu cầu đổi sang Mẫu giấy chứng nhận mới thì được cấp đổi sang Mẫu mới.

An Cư thực hiện dịch vụ trọn gói cho khách hàng

Một trong những điểm cộng trong dịch vụ sang tên sổ đỏ của An Cư chúng tôi chính là chi phí hấp dẫn, tiết kiệm thời gian và thực hiện trọn gói dịch vụ. Với những khách hàng quá bận rộn và cần tìm một đơn vị uy tín thực hiện mọi giấy tờ liên qua đến quá trình sang tên sổ đỏ, kê khai thuê, thì An Cư chính là lựa chọn như vậy, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, từ đó có những tư vấn chính xác nhất, cam kết hiệu quả thực hiện 100%.

Mọi giấy tờ liên quan đến giấy tờ, hồ sơ thủ tục của khách hàng đều được thông báo để khách hàng chuẩn bị trước, tránh việc làm mất thời gian và làm phiền khách hàng quá nhiều. Có thủ tục thực hiện tại nhà và thủ tục thực hiện nhanh sang tên đỏ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu