Nghỉ dưỡng chất lừ tại AB Central Square

Không được đầu tư xây dựng bởi một ông lớn nào trên thị trường bất động sản trong nước, nhưng AB Central Square cũng đủ sức khiến thị trường bất động sản trong nước trở nên xốn xang và dậy sóng với vị trí siêu đẹp của mình tại Nha Trang, cùng với đó là chất lượng dự án và những đặc điểm nổi bật khiến dự án trở nên “chất lừ” và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi tới Nha Trang.

Vị trí nghỉ dưỡng siêu hot

View biển giờ đã quá tầm thường với một khu nghỉ dưỡng 5 sao. Đến bất kì khu nghỉ dưỡng hay khách sạn nào 5 sao trở lên, khách hàng sẽ dễ dàng có được một phòng hướng view biển cực đẹp và lãng mạn. Tuy nhiên tại dự án AB Central Square, không chỉ view biển mà hướng view 3 trong 1 còn được kết hợp, hay gọi theo cách khác thì đây là khu nghỉ dưỡng với hướng view đa chiều nhất hiện nay.

AB Central Square

Hướng view biển của dự án AB Central Square

Một mặt dự án sẽ được hướng đến biển Nha Trang xinh đẹp, một mặt hướng tới những cung đường đẹp nhất của thành phố với màu xanh của cây lá, tạo nên sức sống, mặt khác khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tháo Trầm Hường – Một trong những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến thành phố Nha Trang.

Đây là những lợi thế mà dự án có được khi sở hữu vị trí tại số 44 đường Trần Phú. Với vị trí này, rất nhiều chuyên gia lớn và các nhà đầu tư sành sỏi phải ngạc nhiên và thích thú bởi độ chịu chơi của chủ đầu tư khi có thể qua mặt được những ông lớn như Vingroup, Sun Group để sở hữu vị trí đẹp như mơ như vậy. Chưa có nhiều tên tuổi trên trong phân khúc nghỉ dưỡng, nhưng với những gì mà chủ đầu tư AB Group đã làm được và chúng minh trên thị trường bất động sản thì khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vao uy tín của một chủ đầu tư đầy tiềm năng.

Sản phẩm hot để đầu tư

Ngay cả những nhà đầu tư vốn bang quang với thị trường nghỉ dưỡng tại Nha Trang bởi cho rằng thị trường này đã hết thời thì cũng phải suy nghĩ kỹ lại và có những động thái thực tế nhất khi tham gia việc đầu tư ngay cho mình một căn hộ AB Central Square Nha Trang.

AB Central Square

Trung tâm thương mại hiện đại của dự án AB Central Square

Với vị trí hot cùng với tiêu chuẩn, chất lượng đạt chuẩn 5 sao của mình, thêm vào đó mức giá lại cạnh tranh khiến các nhà đầu tư không khỏi hồi hộp và quyết tâm phải sở hữu ngay cho mình một căn đẹp nhất, có vị trí và hướng view tuyệt vời nhất tại đây. Không thua kém bất kì một dự án nào của ông lớn trên thị trường bất động sản, AB Central Square sẽ là cú hích đem đến những khoản lợi nhuận cho nhà đầu tư.