Những sai lầm thường gặp khi thuê văn phòng Sailing Tower

Văn phòng cho thuê Sailing Tower là minh chứng rõ ràng về một tòa nhà có thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi và mức giá chào thuê hấp dẫn. Tuy nhiên, để có một sự khởi đầu hoàn hảo, Quý doanh nghiệp nên lưu ý một số lỗi nhỏ dễ bỏ quên sau đây:

Xác định bộ tiêu chí khi lựa chọn thuê văn phòng tại Sailing Tower

Trước khi thuê văn phòng tại bất kỳ tòa nhà nào, Quý doanh nghiệp cũng nên xác lập một bộ tiêu chí lựa chọn sàn thuê văn phòng. Bộ tiêu chí hay yêu cầu càng chi tiết rõ ràng bao nhiêu, việc thuê được văn phòng ưng ý càng diễn ra nhanh chóng bấy nhiêu. Có thể, ngay từ khi có ý định chuyển, Quý doanh nghiệp bên cạnh việc dựa vào những mong muốn hay còn gọi là lý do chuyển văn phòng, cũng nên xác lập rõ ràng những yêu cầu thực tế để kiếm tìm một văn phòng mới ưng ý hơn.

Cụ thể, những tiêu chí cho một văn phòng mới có thể bao gồm: địa điểm thuận tiện hơn, diện tích lớn hơn, mức giá thuê hấp dẫn hơn… Khi lên được những tiêu chí cụ thể và có câu trả lời cho những tiêu chí đó, Quý doanh nghiệp sẽ xác định được rõ ràng địa điểm văn phòng cho thuê ưng ý. Nếu là tòa nhà Sailing tower, để tìm đến câu trả lời cuối cùng, ắt hẳn những câu trả lời đó phải là văn phòng cho thuê Quận 1, vị trí trung tâm, văn phòng hạng A, đầy đủ tiện ích và mức giá chào thuê hợp lý.

Tòa nhà Sailing Tower

Tòa nhà Sailing Tower

Dự trù cho việc mở rộng quy mô nhân viên

Mặc dù đã xác định hết các tiêu chí cần thiết và sẵn sàng cho việc chuyển văn phòng, thế nhưng Quý doanh nghiệp cũng nên tính trước việc lên kế hoạch cho 3-4 năm tiếp theo. Bởi việc chuyển văn phòng không đơn thuần chỉ là di chuyển đồ từ nơi này sang nơi khác mà bao gồm trong đó là những chi phí khá tốn kém cho việc làm nội thất, mua sắm, thuê thiết kế,… (mặc dù tại tòa nhà Sailing Tower Nguyễn Thị Minh Khai có hỗ trợ miễn phí thiết kế văn phòng trong thời gian từ 7-45 ngày). Vì vậy, Quý doanh nghiệp nên thuê diện tích rộng lớn hơn nhu cầu cần thiết hiện tại theo kế hoạch tăng giảm nhân sự của mình.

Tuy nhiên, tại tòa nhà Sailing Tower Saigon, ban quản lý luôn có mức giá ưu đãi cho những diện tích thuê lớn và lâu dài. Một khi Quý doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng với thời gian cam kết lâu dài cố định, ban quản lý tòa nhà sẽ tin tưởng, mặt khác quãng thời gian cam kết cũng chính là mục tiêu phát triển cho chính doanh nghiệp.

Tận dụng mọi ưu đãi của tòa nhà Sailing Tower

Thường xuyên có tỷ lệ lấp đầy lý tưởng thế nhưng Sailing Tower luôn đưa ra những ưu đãi về mức giá thuê hấp dẫn. Mức chiết khấu có thể giảm trừ trực tiếp vào giá thuê hoặc gián tiếp giảm trên các dịch vụ tiện ích. Vì thế, để có được lợi thế cao nhất, Quý doanh nghiệp nên tận dụng những ưu đãi mà ban quản lý tòa nhà đưa ra theo từng chu kỳ.

Bài viết trên đây là một số những điều cần lưu ý khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Sailing Tower Nguyễn Thị Minh Khai. Để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ đàm phán thuê văn phòng giá tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website: https://officespace.vn/