Đơn vị quản lý quốc tế của Beau Rivage Nha Trang

Ngày 20/08/2017 tại khách sạn Grand Plaza Hanoi Hotel đã diễn ra lễ ra mắt siêu phẩm Beau Rivage Nha Trang và ký kết hợp tác với Tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham Hotel Group – đơn vị quản lý danh tiếng thế giới. Sự tham gia của Wyndham Hotel Group tại đây một lần nữa càng tăng lên sức hút, đảm bảo cho mức lợi nhuận hấp dẫn khi quyết định xuống tiền đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang.

Beau Rivage Nha Trang phức hợp Thương mại – Giải trí – Căn hộ nghri dưỡng – Khách sạn 5 sao ấn tượng

Tọa lạc tại số 40 Trần Phú  – Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa tại một trong số ít con đường chạy dọc theo đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Nếu  như nói Nha Trang là “Thủ đô mùa hè” thì vị trí của dự án Beau Rivage Nha Trang chính là nơi đắc địa bậc nhất. Trong tương lai khi hoàn thành, Beau Rivage Nha Trang được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của thịnh vượng, điểm nhấn không thể quên đối với bạn bè quốc tế khi đến với Việt Nam.

Với sứ mệnh và tầm nhìn sẽ trở thành biểu tượng mới, Beau Rivage Nha Trang hội tụ những đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế: Korn Architects – kiến trúc (Germany), Arup – kết cấu (England), M&E: Indochine (Úc), thiết kế nội thất do tập đoàn CPG ( Singapore ) thực hiện, Archetype – Quản lý chính dự án, CORE – Tư vấn giám sát chính.

Nội thất căn hộ tinh tế tại dự án Condotel Tropicana Nha Trang

Nội thất căn hộ tinh tế tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Đặc biệt, kiến trúc của tòa nhà lại là một điểm nhấn đặc biệt và độc đáo thu hút sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư. Với thiết kế đón ánh sáng và “khí tươi” từ thiên nhiên cùng với khả năng hạn chế tối đa “hiệu ứng nhà kính”, dự án Beau Rivage Nha Trang đã làm được điều mà không có nhiều tòa nhà cao ốc làm được về sự tinh tế trong kiến trúc. Những công nghệ tiên tiến nhất thế giới về quản lý và vận chuyển trong tòa nhà cũng được ứng dụng triệt để, tạo ra sự thuận tiện và thoải mái nhất cho khách hàng.

Chính bởi quy mô và đẳng cấp của dự án này mà việc lựa chọn một đơn vị quản lý cũng không hề đơn giản. Wyndham Hotel Group là một doanh nghiệp khách sạn lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới với hơn 8.000 khách sạn và hơn 697.600 phòng ở 77 quốc gia đã được chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang tin tưởng lựa chọn làm đơn vị quản lý chính thức của dự án. Hiện nay, Wyndham Hotel Group sở hữu hơn gần 30 thương hiệu nổi tiếng khác và cũng là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn mang đến dòng tiền lợi nhuận mạnh mẽ và bền vững cho các chủ đầu tư. Vào đầu tháng 8/2017, Công ty Cổ phần Wyndham Worldwide công bố kết quả kinh doanh quý II/2017 với doanh thu đạt 1,5 tỷ USD, tăng 5% so với năm trước…Với vị thế và tiềm lực của mình, đơn vị quản lý Beau Rivage Nha Trang chính là yếu tố đảm bảo cho lợi nhuận ổn định và tăng nhanh theo thời gian tại từng căn hộ dự án.

Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ cũng như thông tin mở bán Tropicana Beau Rivage Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi