Lợi thế “hiếm có khó tìm” của Chung cư Vinhomes Skylake

Chung cư Vinhomes Skylake sở hữu vị trí được đánh giá “vượng lộc đắc tài” tại trung tâm mới của thủ đô, không những thế, dự án còn kiến tạo một chuẩn mực mới về cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị với cảm hứng xanh dương độc đáo cùng vị thế kiêu hãnh soi mình bên mặt hồ rộng lớn và thơ mộng bậc nhất Hà Nội. Chỉ bấy nhiêu đây thôi cũng đủ để căn hộ Vinhomes Skylake trở thành tâm điểm thị trường, đặc biệt trong phân khúc căn hộ cao cấp. Và thực tế đã chứng minh, chỉ trong một thời gian ngắn chính thức ra mắt, chung cư Vinhomes Skylake đã chứng kiến tốc độ giao dịch khủng, với 85% số căn hộ đã chính thức có chủ chỉ sau 3 tháng chào bán.

Cảm hứng xanh dương độc đáo tại căn hộ Vinhomes Skylake

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, chung cư Vinhomes Skylake tự hào đưa màu xanh thiên thủy hòa mình vào không gian sống của gia chủ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất tại Việt Nam. Lấy cảm hứng từ nước và sắc xanh dương của nước, kết hợp với màu xanh của mây trời, căn hộ Vinhomes Skylake chính là điểm hội tụ, mây nước giao hòa cho cuộc sống thăng hoa. Chính sự khác biệt và nét độc đáo trong thiết kế, cùng sự kết hợp hoàn hảo với Aedas – thương hiệu tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới và Vingroup – chủ đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam, chung cư Vinhomes Skylake đã mang tới không gian sống hoàn hảo, chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình đẳng cấp thế giới.

nội thất sang trọng từ những thương hiệu hàng đầu trong phòng vệ sinh tại Chung cư Vinhomes Skylake

Nội thất sang trọng từ những thương hiệu hàng đầu trong phòng vệ sinh tại Chung cư Vinhomes Skylake

Công viên và hồ điều hòa lớn bậc nhất Hà Nội

Căn hộ Vinhomes Skylake tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai trục đường trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa Cầu Giấy tuyệt đẹp. Từ vị trí sát bên “lá phổi xanh” của thành phố, tổ hợp quy mô 2.3ha được trực tiếp thụ hưởng một khuôn viên thiên nhiên mát lành “độc nhất vô nhị” rộng tới 32ha, trong đó bao gồm 19 ha diện tích mặt nước – gấp 1.6 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện tại.

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh, nhu cầu tìm kiếm một không gian sống vừa hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trở thành ưu tiên hàng đầu của những gia đình có điều kiện và tiềm lực về tài chính. Sự khác biệt và đột phá trong thiết kế của chung cư Vinhomes Skylake chính là lời giải hoàn hảo, đáp ứng trọn vẹn những mong muốn đó của cư dân thủ đô.

Sở hữu những lợi thế khác biệt và xứng tầm, căn hộ Vinhomes Skylake hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo và đẳng cấp, tiềm năng tăng giá chắc chắn tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu cùng ưu đãi chung cư Vinhomes Skylake mới nhất