Vinhomes D’ Capitale tỏa sáng giữa khu vực phía Tây

Sở hữu vị trí ngay mặt đường Trần Duy Hưng, đối diện là công viên hồ cảnh quan lớn nhất phía Tây thủ đô, vắt mình trên 3 mặt đường lớn, kết nối hoàn hảo đến trục giao thông trung tâm thủ đô và hết nối vùng linh hoạt nhất, Vinhomes D’ Capitale đã thực sự trở thành tâm điểm, khi đô thị chung cư tỏa sáng nhất nơi đây, hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo và trọn vẹn nhất hiện nay.

Liên kết vùng hoàn hảo

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được các chủ đầu tư đánh giá là dự án dễ dàng và thuận tiện nhất cho việc liên kết vùng. Sở hữu vị trí ngay mặt đường Trần Duy Hưng, đối diện ngay với đại lộ Thăng Long và đường Vành Đai 3, khu vực kết nối dễ dàng nhất với quốc lộ 1A, 1B. Chưa hết, nếu những cư dân dự án có việc bận phải đi xa bằng máy bay hay xe ô tô thì Vinhomes D’ Capitale hoàn toàn có thể giúp quý khách hàng kết nối một cách nhanh nhất đến sân bay quốc tế Nội Bài và bến xe khách Mỹ Đình.

Vinhomes D' Capitale

Vinhomes D’ Capitale toàn cảnh dự án – Hình ảnh minh họa

Tại Vinhomes D’ Capitale quý khách hàng có thể thoải mái và thuận tiện nhất để di chuyển, dù là đi vào trung tâm nội thành, kết nối với các trục đường chính của thủ đô, đến các vùng lân cận, những tỉnh thành khác thì Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng vẫn sẽ sẵn sàng kết nối và không làm trễ giờ của khách hàng,. Một lợi thế chỉ có riêng tại dự án và được sở hữu bởi dự án Vinhomes D’ Capitale của tập đoàn Vingroup.

Sở hữu cảnh quan xanh vượt trội

Vinhomes D’ Capitale sở hữu một thiết kế về cảnh quan vô cùng đặc biệt và mới mẻ, tạo nên sự sự khác biệt với những trải nghiệm mới cho cư dân tại một dự án được xây dựng để trở thành người tiên phong, dẫn đường mới cho xu hướng cảnh quan trên thị trường bất động sản trong nước.

Vinhomes D' Capitale

Căn hộ sang trọng của dự án – Hình ảnh minh họa

Ngay tại những căn hộ hay trong các tiện ích dự án đều được thiết kế với triết lý mới có sự cộng hưởng của những không gian xanh, tạo nên một cảm giác thư giãn, thoáng đãng nhất cho cư dân.Với những khách hàng thượng lưu, luôn bộn bề với công việc, căng thẳng thì Vinhomes D’ Capitale sẽ là nơi đem đến những phút giây thư giãn ngay khi vừa bước vào dự án. Chắc chắn sự yêu thích và hưng phấn nhất sẽ trở lại với khách hàng khi sống tại dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Những hình ảnh mặt bằng Vinhomes D’ Capitale hiện đã có mặt bằng tổng thể và mặt bằng căn hộ, để xem được chi tiết hình ảnh, mời quý khách hàng truy cập vào website http://vinhomesstarcitytranduyhung.com/, xin chân thành cảm ơn!