Vinhomes Metropolis – Dự án hút nhà đầu tư nước ngoài

Dự án Vinhomes Metropolis là một sản phẩm “vàng” do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu nhiều yếu tố đẳng cấp, lại có “địa lợi”, tạo nên sức hút vô cùng lớn đối với giới truyền thông và nhà đầu tư  nước. Không chỉ vậy, đối với một sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế như dự án Vinhomes Metropolis khiến các nhà đầu tư nước ngoài cũng không ngừng quan tâm.

Vị trí kim cương giữa lòng thủ đô

Dự án Vinhomes Liễu Giai hay được gọi nằm ngay mặt đường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm thủ đô, tuyến đường được mệnh danh đẹp nhất thủ đô. Dễ dàng kết nối, di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ với khoảng cách 1,5km. Quang cảnh xung quanh được boao bọc bởi 4 mặt hồ nổi tiếng nhất Hà Nội : hồ Thủ Lệ – hồ Tây – hồ Ngọc Khánh – hồ Giảng Võ, ngoài ra xung quanh còn là nơi nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang lại nguồn sinh khí tốt liên kết vùng với tòa nhà Lotte Center , khách sạn Hà Nội, bệnh viện…giữa thủ đô.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Đặc biệt, đây cũng là khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc nhất Hà Nội. Vì vậy, nhu cầu mua nhà để sinh sống lâu dài của người nước ngoài tương đối cao, mà những sản phẩm căn hộ hiện nay ở Hà Nội lại chưa thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm của người nước ngoài. Dự án Vinhomes Metropolis ra đời sẽ đáp ứng được hoàn toàn những tiêu chuẩn đó.

Tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế

Chủ đầu tư Vingroiup cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm với tiện ích và dịch vụ tốt nhất. Tại Vinhomes Liễu Giai, tất cả chất lượng về tiện ích, dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng 5 sao.

căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, khu vui chơi, giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini, chuỗi nhà hàng sang trọng… đều được đầu tư đồng bộ, tên tiến. Sẽ đem cả Hà Nội thu gọn trong lòng Vinhomes Metropolis.

Những tiện ích cộng đồng như Trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,… đều là những tiện ích đã có thương hiệu của Vinhomes. Tại dự án Vinhomes Metropolis, những tiện ích cộng đồng sẽ được phát triển lên một tầm cao mới.

Mở bán Vinhomes Metropolis sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến dự án.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập tại website: http://vinhomesmetropolislieugiai.vn/

VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN SỚM NHẤT