Dự án Vinhomes Thăng Long: “Nhà – Tiện ích sinh hoạt – Tất cả trong một”

Nổ “phát súng” đầu tiên cho chiến dịch “đổi vận” thị trường BĐS khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu rất nhiều ưu lợi điểm, hội tụ nhiều nét đẹp tinh tế và sang trọng, chắc chắn khi hoàn thành sẽ là chốn an cư tuyệt vời cho quý khách hàng.

Mang cả thế giới vào dự án Vinhomes Thăng Long

Theo một số nguồn tin không chính thức từ chủ đầu tư, dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được thiết kế theo mô hình compound, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí  của một khu đô đô thị hiện đại, khép kín, có hệ thống rào chắn bao bọc, hệ thống an ninh túc trực bảo vệ 24/24, hệ thống tiện ích khi hoàn thiện sẽ phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân. Dự án Vinhomes Nam An Khánh được hình dung như một biệt khu độc lập, cư dân không cần đi đâu xa ra khỏi khu đô thị mà vẫn có thể thỏa sức mua sắm, đắm mình trong những bể bơi xanh mát; đi dạo trong công viên; kiểm tra sức khỏe định kì; hay an tâm cho trẻ đi học với hệ thống trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sống đẳng cấp, ở nơi hoàn hảo, kinh doanh sinh lời an nhàn tại shophouse Vinhomes Thăng Long - ảnh minh họa

Thực tế, mô hình này đang được ưa chuộng trên thê giới và đã có rất nhiều dự án áp dụng và thu được nhiều phản hồi tích cực của thị trường cũng như người dân mà ưu điểm lớn nhất là đảm bảo an ninh tuyệt đối. Do vây, sự an toàn của mọi cư dân dự án Vinhomes Thăng Long đều được đặt trong vòng kiểm soát một cách chặt chẽ nhất, đẩy lùi mọi lo lắng, đặc biệt là đối với người già và trẻ em. Tất cả các tiện ích, dịch vụ trong nooij khu dự án đều được xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn của Vinhomes.

Dựa trên tất cả những điều đó, các nhà đầu tư luôn kì vọng và đánh giá dự án Vinhomes Nam An Khánh sẽ có tính thanh khoản cao, giá trị lũy tiến theo thời gian, đặc biệt là khu nhà phố Vinhomes Thăng Long.

Như vậy, ngoài việc tạo dựng một không gian sống đẳng cấp, chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long còn tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh lịch sự, văn hóa khu đô thị vô cùng chuẩn mực, sẽ là nền tảng để khách hàng cùng gia đình than yêu của mình có thể hoàn toàn trao trọn niềm tin vào dự án.

Thoogn tin, Hình ảnh mang tính chất minh họa, không chính thức từ CĐT