FLC Hạ Long và tiềm năng du lịch của Vịnh Hạ Long

Sức hút của FLC Hạ Long đến từ 2 yếu tố bên trong và bên ngoài. Bên trong đó chính là những yếu tố mà chủ đầu tư đã kỳ công tạo dựng cho dự án. Yếu tố bên ngoài đó chính là những liên kết tiện ích ngoại khu và đặc biệt đó là lợi thế từ thị trường du lịch biển Vịnh Hạ Long, đây cũng chính là yếu tố mang lại sức nóng lớn nhất cho dự án.

Đánh giá thị trường du lịch biển Hạ Long

Khi nhắc đến FLC Hạ Long thì điều đầu tiên người ta nghĩ đến đó chính là những giá trị mà thị trường du lịch biển mang đến. Vịnh Hạ Long là một trong những di sản phẩm hóa thế giới của Việt Nam đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa tế giới. Chính vì vậy, Hạ Long là điểm đến của đông đảo khách du lịch không chỉ trong nước mà còn cả của nước ngoài. Năm 2017 lượng khách du lịch đến với Vịnh Hạ Long đã tăng một cách đáng kể so với cùng kỳ năm 2016. Cái mà người ta phải nể phục trước hết ở Vịnh Hạ Long đó là qua bao nhiêu thời gian, qua bao kế hoạch khai thác du lịch thì biển Hạ Long vẫn giữ được những vẻ đẹp mộng mị, hùng vì của cảnh sắc nước non trên biển.

FLC Hạ Long và tiềm năng du lịch Vịnh Hạ Long

FLC Hạ Long và tiềm năng du lịch Vịnh Hạ Long

Đánh giá về dịch vụ du lịch của điểm tọa lạc FLC Hạ Long

Là một trong những điểm du lịch đại diện cho nên văn hóa Việt Nam, nhà nước hiện đang đặc biệt chú trọng đến vấn đề du lịch biển của vịnh Hạ Long, đây cũng chính là yếu tố mà chủ đầu tư của FLC Hạ Long nghiên cứu rất kỹ trước khi xây dựng dự án này. Theo đó, nhà nước muốn quy hoạch khu du lịch Hạ Long trở thành điểm du lịch văn minh bậc nhất của thị trường du lịch biển Việt Nam. Hạ Long là thành phố đươc đánh giá là có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, và việc đồng hành với phát triển kinh tế đó là cải thiện môi trường sống cả về tự nhiên và xã hội. Vị trí của FLC Hạ Long Golf & Resort qua bao nhiêu năm tháng vẫn là một khu du lịch xanh và trong lành. Bên cạnh đó, vấn đề an ninh khu vực này đặc biệt được chú trọng, đến với Hạ Long, du khách có thể yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn mà không còn lo lắng về các vấn nạn xung quanh.

Tiềm năng du lịch biển Hạ Long

Xây dựng FLC Hạ Long tại khu du lịch Hạ Long là kết quả của việc nghiên cứu rất kỹ tiềm năng phát triển du lịch biển của Vịnh Hạ Long của tập đoàn FLC. Ngày nay khi mức sống ngày càng được nâng cao người ta càng chú trọng đến những chuyến du lịch để thư giãn, nghỉ ngơi. Hơn thế nữa với sự đầu tư chú trọng của nhà nước vào Hạ Long chắc chắn nơi đây sẽ luôn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch nhờ đó FLC Hạ Long Golf & Resort sẽ luôn có được lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

Tiềm năng du lịch biển Hạ Long ít nhiều cũng thôi thúc tiến độ FLC Hạ Long, chắc chắn dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo về mặt chất lượng như mong muốn của các nhà đầu tư. Xem thêm tại website https://flchalongbay.com.vn/