Khẳng định đẳng cấp bằng căn hộ Hometel của dự án Sunshine Riverside

Hometel là phân khúc bất động sản khá mới mẻ tại Việt Nam và Sunshine group chính là tập đoàn tiên phong mở đường cho phân khác này phát triển ở nước tai. Chứng minh bằng mô hình hometel trong dự án bất động sản đang rất được mong đợi – Sunshine Riverside Tây Hồ.

Mô hình hometel là gì?

Hometel là từ viết tắt của hai từ tiếng Anh: Home và Hotel. Nghĩa của nó là căn hộ khách sạn. Đối với thị trường Việt Nam thì đây là mô hình bất động sản khá mới mẻ bởi trước dự án Sunshine Riverside, chưa từng có dự án nào triển khai. Hometel khác với Condotel (là loại căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hạng sang thường được xây dựng gần ven biển với hình thức sở hữu lên tới 50 năm), Hometel lại là loại căn hộ xây dựng ở những dự án có vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm các đô thị, thành phố lớn; hình thức sở hữu của hometel là vĩnh viễn, kèm theo chất lượng dịch vụ cao cấp tương đương khách sạn. Nếu là chủ nhân của hometel, người đó hoàn toàn có quyền sinh sống hoặc cho thuê lại căn hộ mà không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào từ chủ đầu tư.

Dự án Sunshine Riverside – Mở đường phát triển cho mô hình Hometel tại Việt Nam

Như đã nói ở trên, hiện tại ở Việt Nam rất ít dự án bất động sản có đủ điều kiện cần và đủ để phát triển mô hình Hometel tiêu chuẩn 5 sao này. Do đó, ngay sau khi Shunshine Group công bố sẽ xây dựng mô hình Hometel trong dự án Sunshine Riverside Tây Hồ. Dự án này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng. Nói một cách chính xác hơn, sự xuất hiện của mô hình Hometel tại dự án Sunshine Riverside Hồ Tây đã mở ra hàng loạt cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong tương lai tới.

Hometel ở dự án Sunshine Riverside có gì cuốn hút?

Những đặc điểm cuốn hút của căn hộ khách sạn Hometel tại dự án Sunshine Riverside được tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn hình dung một cách dễ dàng hơn về mô hình bất động sản mới mẻ này:

Điểm cuốn hút đầu tiên không thể cưỡng lại của hometel trong dự án này là chủ sở hữu được toàn quyền đưa ra các phương án cho thuê hoặc sinh sống tại nơi này.

Thứ hai, lợi nhuận của chủ sở hữu hometel được chủ đầu tư dự án Sunshine group bảo toàn, thu trọn lợi nhuận .

Căn hộ khách sạn Hometel sẽ được chủ đầu tư hợp tác với các đơn vị quản lý chuyên nghiệp tới bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng. Tài sản của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn và duy trì chất lượng.

Các nhà thiết kế dự án Sunshine Riverside đầu tư rất nhiều công sức và tâm huyết của mình vào những căn hộ khách sạn hometel. Do đó, chủ sở hữu sẽ được sống trong một không gian đẳng cấp, sang trọng mà ấm cúng.

Sở hữu căn hộ khách sạn hometel tại dự án này, quý khách sẽ được tận hươngr những tiện ích dịch vụ đẳng cấp bởi sự tồn tại của hệ thống bể bơi cao cấp, sap, trung tâm thương mại hạng sang, khu tập gym, yoga. . . ­

Để liên hệ mua căn hộ Hometel dự án chung cư Sunshine Riverside hoặc tìm hiểu, cập nhật thêm thông tin mới về dự án, quý khách hàng hãy truy cập web: http://sunshineriversidetayho.com.vn/