Dự án Vinpearl Đà Lạt khai phá tiềm năng BĐS tại thành phố hoa

Dự án Vinpearl Đà Lạt được xem là dự án mở đường cho chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư đồng bộ tiện ích đẳng cấp và toàn diện cho kỳ nghỉ dưỡng. Đà Lạt luôn được đánh giá là thị trường du lịch vô cùng tiềm năng, nhưng sự phát triển của cơ sở lưu trú lại chưa đáp ứng chính vì vậy Vinpearl Đà Lạt hứa hẹn mang đến lựa chọn hàng đầu cho du khách.

Dự án Vinpearl Đà Lạt – Dự án nghỉ dưỡng quy mô nhất tại Đà Lạt

Nói về tiềm năng phát triển của du lịch Đà Lạt, trong 6 tháng đầu năm 2017, địa danh này thu hút hơn 2,95 triệu lượt khách đến, tăng 13,4% so cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, lượng khách quốc tế là 204 nghìn lượt, tăng 44,3%. Trước khi sự xuất hiện của dự án Vinpearl Đà Lạt, thành phố hoa này chỉ có 905 cơ sở lưu trú du lịch với tổng số 14.556 phòng. Từ những con số này có thể thấy rõ nhu cầu về cơ sở lưu trú chất lượng tại Đà Lạt luôn cao.

Đặc biệt, Đà Lạt rất hiếm dự án nghỉ dưỡng 5 sao nào. Các cơ sở lưu trú chỉ dừng lại ở mức hoạt động lẻ tẻ, không có tiện ích dịch vụ đi kèm. Khách du lịch thường phải di chuyển nhiều mới có thể đến được trung tâm và sử dụng các tiện ích dịch vụ chất lượng. Do vậy, dự án Vinpearl Đà Lạt Condotel xuất hiện đã mang đến những khởi sắc mới và làm thay đổi thói quen kinh doanh bất động sản tại thành phố ngàn hoa. Lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, du khách không chỉ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng chất lượng mà còn được sử dụng hệ thống tiện ích, dịch vụ ngay trong dự án.

Dự án Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Cơ hội vàng đầu tư dự án nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tại Đà Lạt

Sự tham gia của Dự án Vinpearl Đà Lạt vào thị trường nghỉ dưỡng tại Đà Lạt góp phần tạo nên một diện mạo mới, hiện đại hơn, sang trọng hơn, giúp nâng tầm thị trường được coi là khá trầm lắng trong thời gian qua. Chính sự mới lạ, khác biệt cùng nền tảng chắc chắn là những thành công của các dự án nghỉ dưỡng trước đó giúp cho dự án nhanh chóng xây dựng được niềm tin trên thị trường với với giới đầu tư.

Chính nhờ vai trò mở đường cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đồng bộ, việc đầu tư dự án Vinpearl Đà Lạt Condotel cũng được thị trường đặt biệt quan tâm. Giới chuyên gia nhận định, đây chính là thời cơ “vàng” để giới đầu tư sở hữu các bất động sản tại dự án như biệt thự nghỉ dưỡng, condotel để mang lại lợi nhuận cho dòng vốn.

Từ những chương trình cam kết mà Vinpearl đã thực hiện ở các dự án trước đó của mình, thị trường hoàn toàn có thể tin tưởng vào bài toán tài chính mà phía chủ đầu tư mang lại. Những nhà đầu tư nhanh nhạy chính là những nhà đầu tư biết tận dụng thời cơ để lựa chọn đầu tư dự án Vinpearl Đà Lạt Condotel. Tiềm năng từ du lịch cùng với mô hình kinh doanh đã hoạt đông rất hiệu quả mà Vinpearl đã triển khai giúp cho dự án nhanh chóng tạo được sức nóng trên thị trường.