Dự án Vinhomes Smart City giải quyết nhu cầu sống xanh của cư dân

Một ngôi nhà sang trọng, thiết kế xa hoa, lộng lẫy đã không còn là mục tiêu đầu tiên trong việc tìm nơi ở của rất nhiều khách hàng. Với những khách hàng hiện đại, việc sống xanh, sống trong lành hiện nay mới là điều cần thiết. Bởi những áp lực và căng thẳng của công việc, ồn ào, náo nhiệt ở bên ngoài đã quá đủ, khi trở về nhà luôn cần tìm tới sự bình yên, nghỉ ngơi để nạp đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, chất lượng môi trường không khí tại Hà Nội đang nằm trong mức cảnh báo nguy hiểm, nhu cầu sống xanh càng cấp thiết hơn bao giờ hết, để bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình và bản thân. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Smart City tạo nên những khác biệt lớn giữa thị trường phía Tây, với bộ 3 công viên liên hoàn lớn nhất khu vực, tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng xanh để mỗi cư dân có thể tận hưởng, sống trọn vẹn từng phút giây, khoảnh khắc khi trở về nhà.

Sống xanh tại dự án Vinhomes Smart City để nâng cao sức khỏe

Có thể nói rằng, mức độ ô nhiễm của Hà Nội luôn khiến nhiều chuyên gia và người dân phải lắc đầu, đặc biệt là những khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh và mạnh như phía Tây, việc ô nhiễm môi trường là điều không tránh khỏi. Đây chính là “cái giá” của sự phát triển mà bất kỳ đất nước hay khu vực nào muốn phát triển cũng đều phải trải qua. Lượng cây xanh tại khu vực phía Tây thủ đô đang thiếu thốn trầm trọng, hàng loạt những tuyến đường cây xanh lớn đã không còn, thay vào đó là những con đường lớn, cao cấp và mở rộng để thuận tiện cho việc đi lại của người dân. Nhưng điều này cũng khiến không ít người thèm thuồng, nhớ lại những bóng cây xanh lớn của Hà Nội trước kia. 

Sống xanh trong lành tại Vinhomes Smart City

Sống xanh trong lành tại Vinhomes Smart City

Vì thế, chủ đầu từ Vingroup đã biến dự án Vinhomes Smart City trở thành một thiên đường sống xanh cho mỗi khách hàng, trở thành một nơi để nghỉ dưỡng, để mỗi cư dân sau khi trở về nhà đều được hít thở không khí trong lành, nâng cao sức khỏe và chất lượng sống của mình. Đây mới là nơi sống khiến nhiều khách hàng luôn tìm kiếm và mong mỏi.

Bộ 3 công viên liên hoàn của dự án Vinhomes Smart City được ra mắt với diện tích quy mô lên tới 16.3ha, không chỉ phủ xanh cho dự án, mà còn là lá phổi xanh cho khu vực phía Tây. Nhưng chắc chắn rằng, người được hưởng lợi nhiều nhất chính là cư dân của Vinhomes Smart City, khi được trải nghiệm những phút giây bình yên, nghỉ dưỡng xanh tại nhà mà không cần phải đi xa.

Mỗi ngày chỉ cần tản bộ dưới những con đường tràn ngập bóng xây xanh, được hít hà mùi thơm của các loài hoa, được sống trong gần gũi với thiên nhiên chính là cách chủ đầu tư muốn người dân tại dự án Vinhomes Smart City luôn tận hưởng thường xuyên nhất. Đây mới là cách người thượng lưu tận hưởng cuộc sống xứng tầm với mình, tận hưởng sự thành công và tự thỏa mãn với những gì mình đang có.

Màu xanh thiên nhiên luôn có lợi với cư dân nhí

Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh rằng, trẻ em lớn lên tại các vùng quê, được sống gần thiên nhiên luôn có sự lạc quan và vui vẻ hơn rất nhiều so với trẻ em ở thành phố. Màu xanh của thiên nhiên, cây cối cùng có tác động vô cùng hiệu quả đến con người, giảm mệt mỏi, căng thẳng vô cùng tốt. Chính vì vậy, trẻ em tại dự án Vinhomes Smart City sẽ là những người hạnh phúc, khi được sống và trải nghiệm màu xanh của thiên nhiên vô cùng lớn, được tận hưởng những phút giây gần gũi với thiên nhiên tuyệt vời hơn rất nhiều người bạn cùng trang lứa khác.

Đem lại cuộc sống xanh tràn đầy sức khỏe cho cư dân nhí

Đem lại cuộc sống xanh tràn đầy sức khỏe cho cư dân nhí

Sau những ngày học tập mệt mỏi, căng thẳng, chỉ cần cùng bạn bè rong ruổi trên những thảm cỏ xanh mướt, được vào công viên để khám phá cuộc sống cây cối, hoa cỏ, được lắng nghe tiếng chim hót, hay mỗi ngay đều được hít thở bầu không khí trong lành, đều có thể tạo nên những cảm nhận tuyệt vời hơn bao giờ hết về sự sống mà không phải dự án nào cũng có thể làm được, không phải bất kỳ đầu cũng có thể mang tới. 

Hãy trở thành cư dân của dự án, xem ngay mặt bằng S2.02 Vinhomes Smart City và giúp bản thân, gia đình có một cuộc sống đầy hạnh phúc và thăng hoa tại đây.