Vị trí đắc địa của đất dịch vụ Dương Nội

Bất động sản khu vực Hà Đông đang ngày càng sôi động. Đất dịch vụ Dương Nội là một trong những loại hình bất động sản đang thu hút nhiều người. Vị trí của khu đất là yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về vị trí đắc địa của đất dịch vụ Dương Nội.

Tổng quan về đất dịch vụ Dương Nội

Dự án này có tổng diện tích đất quy hoạch là 137.266m2. Khu đất được chia thành nhiều lô khác nhau để bán. Phần đất dịch vụ Dương Nội được chia thành 5 khu với các ô đánh số khác nhau. Ngoài phần đất ở thì khu vực này đã xây dựng đầy đủ hệ thống đường giao thông, điện,….

Đất dịch vụ Dương Nội có tổng diện tích đất quy hoạch là 137.266m2

Đất dịch vụ Dương Nội có tổng diện tích đất quy hoạch là 137.266m2

Khu đất này có rất nhiều ưu điểm và thuận lợi về nhiều mặt. Tiềm năng tăng giá của đất dịch vụ Dương Nội là rất lớn. Chính vì vậy nên có nhiều khách hàng quan tâm đến các lô đất tại đây.

Vị trí của đất dịch vụ Dương Nội

Đất dịch vụ Dương Nội thuộc phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Khu đất này nằm ngay trong khu đô thị Dương Nội. Dự án nằm ngay cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Tuy nhiên vì khu vực này giao thông khá thuận tiện cho nên bạn có thể di chuyển dễ dàng. Không chỉ vậy khu đất cũng gần với nhiều khu đô thị lớn như:

  • Khu đô thị An Hưng
  • Khu đô thị FLC Garden City
  • Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn
  • Khu đô thị Văn Khê,…
Vị trí của khu đất dịch vụ Dương Nội 

Vị trí của khu đất dịch vụ Dương Nội

Tất cả đây đều là những khu đô thị có diện tích lớn, hiện đại và đáng sống bậc nhất Hà Nội. Đây là một khu vực tập trung khá đông dân cư. Vì vậy nguồn khách hàng tìm đến đất dịch vụ Dương Nội rất đông.

Đất dịch vụ Dương Nội được chia thành 5 phân khu nằm ở các vị trí khác nhau:

  • Khu đất dịch vụ 20A và 20B nằm ngay cạnh mặt đường Lê Trọng Tấn
  • Khu đất dịch vụ nằm ngay bên trong khu A của KĐT Dương Nội là 16, 17, 18
  • Trên mặt đường Lê Trọng Tấn còn có khu đất dịch vụ 27, 28
  • Cạnh khu đất dịch vụ 16, 17, 18 là khu đất dịch vụ Đồng Đế Đồng Chợ
  • Khu cuối cùng là 31 nằm ngay tại ngã tư Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn

Nhờ vào vị trí thuận lợi của mình cho nên khu đất này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đất dịch vụ Dương Nội gần với nhiều tuyến đường lớn. Hạ tầng được nhà nước đầu tư khá đầy đủ và hiện đại. Khách hàng sở hữu đất tại đây cũng sẽ được hưởng nhiều tiện ích của các khu đô thị. 2 tuyến đường gần đấy là Lê Văn Lương và Lê Trọng Tấn.

Nhờ vậy mà khu đất này có thể rút ngắn được thời gian di chuyển. Từ đây để vào đến nội thành Hà Nội thì cũng không xa.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Đất dịch vụ Dương Nội có vị trí thuận lợi cho nên tiềm năng đầu tư sinh lời cao. Hầu hết các nhà đầu tư đều đang rất chú ý đến “miếng bánh hấp dẫn” này. Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về khu đất này hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty sẽ giúp bạn lô đất đẹp và ưng ý nhất.  

 Theo: http://goldenlandnguyentrai.local/