Dự án Masteri Quận 9 – Điểm sáng góp phần thay đổi diện mạo khu vực

Dự án Masteri Quận 9 đang là một trong những dự án được chờ đón nhất trên thị trường bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu những giá trị ưu việt, dự án không chỉ là sản phẩm an cư và đầu tư sáng giá mà còn góp phần làm phong phú thị trường khu vực và thay đổi diện mạo bất động sản quận 9.

Dự án Masteri Quận 9 mang tới thị trường những sản phẩm cao cấp

Dự án Masteri Quận 9 được xây dựng tại vị trí chiến lược của quận 9 với quy mô lên tới gần 5000 căn hộ hộ cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng, cảnh quan ấn tượng. Dự án chính là lời giải cho bài toán an cư đẳng cấp thời đại mới cho giới thời thượng tại Sài Gòn. 

tien ich du an masteri

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông thành phố, trong khu đô thị hạng sang và đẳng cấp nhất Vinhomes Grand park, dự án được thừa hưởng nhiều lợi thế lớn. Nhưng chính bản thân dự án cũng sở hữu quy hoạch thông minh đáp ứng mọi tiêu chí của cuộc sống hiện đại, tiệm cận với những chuẩn mực sống toàn cầu.

Dự án Masteri Quận 9 mang tới thị trường những giá trị khác biệt về không gian sống cùng với sản phẩm thông minh, đa dạng, phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Theo đó dự án Masteri Center Point được xây dựng với 10 tòa tháp căn hộ cao cấp với các loại hình sản phẩm BĐS đa dạng như căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ, các căn shophouse đẳng cấp, duplex, penthouse. Như vậy, tại dự án đã bổ sung nguồn cung phong phú cho thị trường và mang tới nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng với nhu cầu và tiềm lực tài chính khác nhau. Trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt nguồn cung, đặc biệt là nguồn cung căn hộ cao cấp thì 5000 căn hộ tại dự án đã tạo nên một cơn sốt lớn, tạo điểm nhấn ấn tượng trên thị trường.

Các chuyên gia cũng cho biết sự xuất hiện của dự án Masteri Quận 9 với những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp đã đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư ngày càng lớn của khu vực, thúc đẩy thị trường và tiềm năng của khu vực. Rõ ràng dự án Masteri Quận 9 là yếu tố kích cầu không hề nhỏ với sự phát triển của thị trường khu vực.

Dự án chuẩn quốc tế nâng tầm diện mạo khu vực

Masteri Quận 9 là dự án hiếm hoi trên thị trường Sài gòn được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm quận 9. Chính sự khác biệt và đẳng cấp tại dự án này đã tạo nên sức hấp dẫn lớn và góp phần thay đổi diện mạo của khu vực.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Bởi xét trên thị trường quận 9 hiện nay vẫn còn thiếu hụt rất nhiều những dự án đẳng cấp có thể thỏa mãn nhu cầu sống thời thượng của cư dân toàn cầu. Trong khi đó nhu cầu an cư thượng lưu và chất lượng tại khu vực là rất lớn, bởi quận 9 là tâm điểm mới thu hút các chuyên gia nước ngoài, những lao động chất lượng cao với tiêu chuẩn an cư khắt khe hơn rất nhiều. Masteri Quận 9 ra đời là lời giải cho điểm đến an cư đẳng cấp.

Tại Masteri Quận 9 nằm ngay trong quần thể Vinhomes Grand park với những giá trị sống đỉnh cao cùng hệ sinh thái tiện ích đồ sộ chưa từng có. Không những vậy, dự án sở hữu không gian sống chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 30%, và được đầu tư nhiều tiện ích nội khu chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân trong vài bước chân.

Đây được ví là thành phố thông minh chuẩn xu hướng với sự tiện nghi, không gian sống xứng tầm cùng với cộng đồng văn minh. Có thể nói dự án nâng tầm chất lượng cuộc sống tiệm cận hơn với những tiêu chuẩn quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo của khu vực phía Đông thành phố.

Nếu quý khách khách quan tâm vui lòng theo dõi tại website: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html