Vì sao mua bán nhà đất Thạch Thất lại hot như vậy?

Với sự phát triển đô thị hóa, hiện đại hóa và phát triển vượt bậc của nền kinh tế. Thạch Thất hiện nay đang là khu vực “vàng” với các dự án quan trọng đều tập trung tại đây. Lý do vì sao mua bán nhà đất Thạch Thất trở nên hot như vậy? Hãy cùng MeeyLand tìm hiểu nhé.

Mua bán nhà đất Thạch Thất tăng mạnh vì nằm ở vị trí “kim cương”

Nằm tọa lạc ngay tại vị trí cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Chỉ cần mất vài phút để di chuyển đến các nơi lân cận. Vì vậy đây là vị trí đắc địa, thu hút nhiều người đến sống, học tập và làm việc. Nhiều nhà đầu tư cũng muốn đầu tư Mua bán nhà đất Thạch Thất.

Vì sao mua bán nhà đất Thạch Thất lại hot?

Vì sao mua bán nhà đất Thạch Thất lại hot?

Những bất động sản Thạch Thất nổi bật bạn không nên bỏ qua nằm gần 5 KCN:

  • Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc.
  • Khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai.
  • Khu công nghiệp Thạch Thất.
  • Khu công nghiệp Bắc Phú Cát.
  • Khu công nghiệp Phùng Xã.

Bên cạnh là nơi đầu tư đầy tiềm năng, thị trường đầu tư ở đây cũng gặp rất ít rủi ro. Nếu bạn là người không thích mạo hiểm, Thạch Thất là nơi tuyệt vời dành cho bạn khi đầu tư vào. 

Cơ sở hạ tầng và giao thông gần như hoàn chỉnh

Là khu vực trọng điểm Thạch Thất chứng kiến một lượng giao thông dày đặt qua đây mỗi ngày. Hiện nay, vấn đề mua bán nhà trở nên sôi nổi hơn vì quan tâm đến các hoạt động trang hoàng, tu chỉnh lại đường xá cũng như nâng cấp các vỉa hè và trồng cây xanh. 

Đa dạng các công trình đang được nâng cấp

Là khu vực yên bình phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội với đa dạng các làng nghề truyền thống. Các làng nghề nổi tiếng như nghề mộc, dệt, đan lát, làm bánh chè lam, múa rối. Ngoài mua bán nhà đất ở Thạch Thất, nhiều nhà đầu tư còn đầu tư để kinh doanh. Mỗi năm ở đây thu hút lượng lớn khách du lịch.

Thạch Thất còn sở hữu một lượng lớn các bệnh viện, trạm y tế nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân. 

Mua bán nhà đất Thạch Thất tăng mạnh

Mua bán nhà đất Thạch Thất tăng mạnh

Ngoài ra còn có các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Căn cứ trên thực tế của ngành giáo dục, bổ sung thêm một số trường mới đảm bảo đủ số chỗ học cho người dân trong độ tuổi đi học, phù hợp với quy hoạch mạng lưới giáo dục phổ thông được phê duyệt.

Đầy đủ dịch vụ tiện ích cho người dân

Thạch Thất nổi tiếng với nhiều làng nghề, du lịch, nghỉ dưỡng được nhiều người để mắt tới. Vì vậy mà thị trường mua bán nhà ở Thạch Thất cực kì tiềm năng. Thạch Thất là nơi phù hợp với việc đầu tư hướng tới sự dài hạn.

Ngoài ra, khi mua nhà tại Thạch Thất gần các KCN cuộc sống sinh hoạt trở nên thuận tiện hơn là các tiện ích công cộng như ngân hàng, bệnh viện, chợ, trường học… 

Các trường mầm non như Mầm Non Bình Phú B, Mầm Non Bình Yên B, Mầm Non Bình Phú A, Mầm Non Bình Yên A , Mầm Non Cẩm Yên,… Ngoài ra còn có các trường Tiểu Học: TH Bình Phú A, TH Cẩm Yên, TH Cẩm Yên, TH Chàng Sơn,… Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Thất luôn ngập tràn người dân đến.

Xuất hiện các điểm nhỏ, phòng giao dịch của ngân hàng, chợ giúp trở nên tiện lợi hơn. Không cần lo lắng về các dịch vụ phục vụ nhu cầu người dân. Ngoài ra, còn có các khu trung tâm, bảo tàng, bưu điện, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, công viên, quảng trường… Thích hợp để các nhà đầu tư xuống tiền tại đây.

Những thông tin trên đã cho chúng ta biết lí do vì sao mua bán nhà đất Thạch Thất lại hot như vậy. Hãy truy cập https://meeyland.com/ để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn bạn nhé!