Cư dân D’ Capitale hưởng lợi gì từ dự án Hồ điều hòa Nhân Chính?

Thông tin hồ điều hòa và công viên cây xanh Nhân Chính ra đời đã góp phần không nhỏ vào “sức nóng” của dự án D’ Capitale. Khách hàng và nhà đầu tư có ý định sở hữu căn hộ chung cư D’ Capitale có thêm 1 lý do để củng cố quyết định mua hàng của mình.

“Lá phổi xanh” của khu vực

Là một vùng đô thị phát triển nhanh về tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, hành chính, không bất ngờ khi hiện tại Trung Hòa – Nhân Chính được đánh giá là khu vực thu hút được nhiều cư dân thuộc tầng lớp trí thức văn phòng nhất thủ đô. Sự tăng lên về dân số đã nằm trong quy hoạch của ủy ban nhân dân thành phố và các cấp ban ngành cũng đã có những chiến lược để phát tiển cơ sở hạ tầng cho khu vực này. Dự án công viên cây xanh và hồ điều hòa Nhân Chính ra đời chính là sự đầu tư của quân Thanh Xuân để mang tới một không gian vui chơi nghỉ ngơi cho người dân và đồng thời là khoảng xanh đóng vai trò điều hòa không khí cho cả khu vực. Theo công bố, dự án sẽ được đầu tư gần 300 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

Dự án khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội có vị trí đắc địa nằm gần trung tâm quận Hà Đông, siêu thị, thung tâm thương mại Metro, trường học các cấp 1, 2, 3 bệnh viện Hà Đông, viện 103, viện Bỏng và đặc biệt nằm ngay sát Dự án Phú Lương, khu đô thị Văn Phú, Xa La đã hoàn thiện hạ tầng

Quy hoạch hồ điều hòa Nhân Chính

Quy hoạch hồ điều hòa Nhân Chính

Lợi ích mà cư dân D’ Capitale có được từ dự án HĐH

Nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa, chung cư D’ Capitale sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ dự án. Trước tiên, với không gian xanh và mặt nước lên tới 13.2ha, công viên sẽ mang tới bầu không khí trong lành, thanh mát quanh năm. Bên cạnh đó, với quy hoạch nhiều phân khu riêng biệt, cư dân có cơ hội tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động thể thao hay các sự kiện văn hóa lễ hội công cộng được tổ chức tại đây.

Các căn hộ chung cư D’ capitale được thiết kế với không gian mở sẽ tận dụng được trọn vẹn lợi thế khi có tầm view đẹp ra phía công viên, đón ánh sáng tự nhiên và gió mát, vừa tạo ra môi trường sống hài hòa thiên nhiên vừa giảm thiểu được tối đa năng lượng tiêu thụ của gia đình.

Chắc chắn việc hồ điều hòa đi vào hoạt động sẽ mang trở thành một ưu thế không nhỏ của dự án D’Capitale, giúp tăng giá trị bất động sản và sức chú ý của khách hàng. Trên thực tế, tuy mới chỉ mở bán 1 tòa trong số 4 tòa chung cư D’ Capitale nhưng số lượng khách liên hệ đã đạt con số kỷ lục và người ta ước định dự án sẽ sớm hết căn trong thời gian ngắn.

Tham khảo dự án khu đô thị mới Phú Lương Hà Đông nằm trên khu đất có tổng diện tích 34,1ha tại Hà Đông, Hà Nội