Cơ hội nào cho các nhà đầu tư tại Vinpearl Hạ Long

Là một dự án vàng của tập đoàn Vingroup tại Vịnh Hạ Long, sở hữu thế ngọc trên đất rồng khiến giá trị của dự án Vinpearl Hạ Long tăng lên gấp nhiều lần và thu hút được rất nhiều khách du lịch khi đi vào hoạt động chính thức, chính vì thế, đây không chỉ là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư, mà còn là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng có giá trị lâu dài, không ngừng tăng và khoản lợi nhuận thu lại mỗi năm là cực kì cao.

Giá trị vàng từ vị trí đẳng cấp

Tọa lạc ngay tại đảo Rều, Hạ Long, Vinpearl Hạ Long sở hữu một vị trí đẹp đắc địa, 4 mặt hướng biển, vì thế sẽ rất thuận lợi cho khách du lịch trong việc tận hưởng và thư giãn tại đây.

Đảo Rều là một hòn đảo đẹp của Vịnh Hạ Long, từ vị trí của đỏa có thể quan sát được rất nhiều khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ của kì quan thiên nhiên thế giới, lại có giao thông rất thuận tiện, linh hoạt trong việc kết nối tới các địa điểm du lịch xung quanh Vịnh Hạ Long và tới thành phố Hạ Long.

Tiềm năng đầu du lịch của Hạ Long

Vinpearl Hạ Long

Kì qua n thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long

Mỗi năm, tại Hạ Long sẽ tổ chức lễ hội festival biển nhằm thu hút khách du lịch với quy mô vô cùng lớn, được sự đầu tư không chỉ bởi thành phố Hạ Long mà còn được sự hỗ trợ, giúp đỡ và quảng bá hình ảnh từ tổng  cục du lịch, vì thế lượng khách du lịch đổ về đây ngày một tăng lên và không có xu hướng giảm, đặc biệt là lượng du khách quốc tế.

Có thể thấy rằng, các hoạt động ăn theo du lịch và các loại hình ăn theo du lịch tại thành phố là vô cun phát triển và hiệu quả. Tuy nhiên tình trạng quá tải phòng tại các khu nghỉ dưỡng đang diễn ra, vào mùa du lịch hay thời gian cao điểm trong năm, tình trạng phòng thường xuyên hết, khách quốc tế đi du lịch quanh năm vì thế số lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp cũng cần phải tăng lên để đủ chỉ tiêu đáp ứng phòng nghỉ dưỡng sang trọng cho du khách. Vì thế Vinpearl Hạ Long được xây dựng chính là giải pháp toàn diện giúp giảm bớt nỗi lo thiếu phòng và tăng cường phòng nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao dành cho khách hàng.

Tiện ích đầy đủ, dịch vụ 5* xứng tầm

Vinpearl Hạ Long

Phong cách tân cổ điển tại không gian dự án – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Vinpearl Hạ Long được xây dựng có view hướng biển, vì thế, quý khách hàng có thể ngắm nhìn toàn cảnh mặt biển Hạ Long vào mỗi sáng thức dậy mà không cần phải vội chạy ngay ra biển, chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ kiệt tác của thiên nhiên, thấy được vẻ đẹp tinh khôi của vịnh sau lớp sương mù vào sáng sớm.

Bên cạnh những tiện ích nội khu dự án cùng các bãi tắm tự nhiên vô cùng sạch sẽ và thoáng đãng, căn hộ Vinpearl Hạ Long còn có những tiện ích bên trong căn hộ vô cùng đầy đủ và thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng có con nhỏ đi cùng.

Những dịch vụ tại Vinpearl Hạ Long sẽ luôn làm hài lòng khách hàng nhất, tạo nên cảm giác thân thiện, đúng tầm đẳng cấp 5 sao. Đầu tư căn hộ Vinpearl Hạ Long khách hàng sẽ có những khoản lợi nhuận lớn hàng năm, khoản đầu tư  bền vững nhất cho tương lai.