Vinpearl Premium Phú Quốc- Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015

Vinpearl Premium Phú Quốc là một trong những dự án thuộc hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là dự án tiên phong đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Và việc gỡ nút thắt hạ tầng cùng những lợi thế sẵn có lại thêm sự có mặt của tên tuổi hàng đầu trên thị trường BĐS đã khiến Phú Quốc được dự báo là một trong những điểm đầu tư hấp dẫn nhất 2015.

Phoi-canh-tong-the-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Bai-Dai

 Cởi nút thắt hạ tầng trói buộc nhà đầu tư

Với đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc đến 2010 và tầm nhìn 2020 đã được Thủ tướng phê duyệt, Phú Quốc sớm được quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái chất lượng cao không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

ve-dep-hoang-so-tai-Bai-Dai-Phu-Quoc

Nhờ những lợi thế tự nhiên sẵn có cộng với việc tháo gỡ từng “nút thắt” đối với đầu tư và du lịch tại Phú Quốc thời gian qua, tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc đã và đang chứng kiến một làn sóng đầu tư mới ngoạn mục, mục tiêu trở thành một trung tâm du lịch đang dần được hiện thực hóa. Tính đến năm 2014, ước tính có khoảng 153.000 khách quốc tế đến thăm quan Phú Quốc- con số kỷ lục từ trước đến nay.

Với những tiềm năng và ưu thế sẵn có, Phú Quốc đã nhanh chóng thu hút những đại gia bất động sản như Vingroup, CEO Group, BIM Group với hàng loạt dự án tầm cỡ.

Vingroup tự tin vào tiềm năng của du lịch Phú Quốc

Nhanh chóng nắm bắt xu thế trên thị trường bất động sản nói chung và tại Phú Quốc nói riêng, Vingroupp đã ra mắt Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu Vinpearl Premium quy mô 304 ha tại Bãi Dài với tổng mức đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng.

Phoi-canh-sanh-Vinpearl-Phu-Quoc

Cuối năm ngoái, chỉ sau 10 tháng thi công, tập đoàn Vingroup đã hoàn thiện đầy đủ hạng mục: 750 phòng khách sạn 5* Vinpearl Resort Phú Quốc, 33 căn biệt thự từ 2-4 phòng ngủ Vinpearl Premium, khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời Vinpearl Land,…

Thiết kế biệt thự Vinpearl Premium

Vừa qua, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại tổ hợp Vinpearl Resort Phú Quốc đã chính thức ra mắt thị trường. Các biệt thự biển này đều có 2-4 phòng ngủ, bể bơi riêng,…

Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015

Chủ đầu tư Vingroup đã chính thức giới thiệu ra thị trường cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong năm. Theo đó, khách hàng mua biệt thự được tặng 150 đêm nghỉ dưỡng trong 10 năm với tổng giá trị trên 3 tỷ đồng. Thời gian còn lại, quý khách sẽ được tham gia chương trình cho thuê với mức lợi nhuận cam kết lên tới 85%, tương đương 8%/năm, cộng thêm biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư.

Thông tin chi tiết về chương trình đầu tư Vinpearl Premium Phú Quốc

Những cam kết kể trên đã đưa Vinpearl Premium Phú Quốc trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn số 1 trên thị trường.

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ: http://vinpearlpremiumphuquoc.vn/