Chung cư Mulberry Lane xứng danh BĐS số 1 Thủ đô

Chung cư Mulberry Lane là dự án nhà ở xanh gồm tổ hợp căn hộ và dịch vụ thương mại, được  xây dựng dựa trên quy mô đẳng cấp quốc tế thuộc top đầu thương hiệu Việt. Dự án đã hiện diện hoàn hảo tại khu vực quận Hà Đông, Hà Nội và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khách hàng và giới đầu tư.

Đẳng cấp của chung cư Mulberry Lane xứng đáng với những giải thưởng danh giá

Chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao là minh chứng cho sự thấu hiểu nguyện vọng của nhiều đối tượng khách hàng ưa cuộc sống gần gũi với nhịp đập của thiên nhiên. Điều này được tập đoàn bất động sản CipitaLand kết hợp với Công ty Hoàng Thành thực hiện, dự án lấy màu xanh của tự nhiên làm nguồn cảm hứng, từ đó toàn khu khuôn viên và cảnh quan được trồng một khối lượng lớn cây xanh với mục đích đem đến những bóng mát bao trùm rộng khắp. Đồng thời cách thiết kế này giúp đào thải những khí độc làm sạch môi trường mang lại bầu không khí lý tưởng nhất cho cuộc sống của cư dân. Đặc biệt trong tương lai khi hệ thống cây cối ngày càng lớn sẽ kiến tạo nên một khu vườn sinh thái xanh với khí hậu mát lành quanh năm.

vị trí mulberry lane mỗ lao

Vị trí trung tâm kết nối Chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao

Hơn nữa, chung cư Mulberry Lane được tạo dựng theo kiểu kiến trúc hiện đại đậm chất phương Tây bởi sự thiết kế tinh tế của những kiến trúc sư siêu phàm. Đầu tiên phải kể đến mặt bằng của căn hộ bao gồm các phòng chức năng riêng được quy hoạch và phân bổ hợp lý trong ngôi nhà sao cho vừa tạo sự tiện dụng và vừa giữ được sự rộng rãi. Đồng thời cách kết hợp khéo léo giữa các vật liệu xây dựng như kính, cửa và những họa tiết trên mảng tường giúp tôn vinh lên phong cách chắc chắn và thanh lịch cho toàn căn hộ. Và thật đặc biệt khi những tòa tháp chung cư Mulberry Lane Hà Đông hướng mặt tiền về phía hồ khiến sinh khí của nước non về với cuộc sống của chủ nhân sở hữu.

Như vậy, tâm huyết của chủ đầu tư chung sức cùng các đơn vị thiết kế và xây dựng đã tạo nên những tòa chung cư Mulberry Lane đạt chuẩn quốc tế về không gian sống 5 sao. Chính vì vậy, tập đoàn CipitaLand Singapore tự hào khi nhận được các phần thưởng danh giá: giải thưởng kiến trúc xanh, giải công trình xanh của bộ xây dựng Singapore, giải thưởng kiến trúc Việt Nam do hội đồng kiến trúc Việt Nam phong tặng, tất cả những giải thưởng nổi tiếng này đều được hiện hữu tại chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao

Chung cư Mulberry Lane – ngôi nhà xanh với giá trị đầu tư vàng

Chung cư Mulberry Lane sở hữu thế địa “ thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, tại vùng đất nhộn nhịp với các hoạt động kinh tế, xã hội của Thủ đô cộng với giao thông thuận lợi là một nơi an cư tiện lợi nhất. Do đó cư dân định hướng kéo về đây sinh sống ngày càng gia tăng, và điều đó chắc chắn sẽ tăng mạnh trong tương lai vì vậy quý khách hàng sở hữu sản phẩm chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao được nắm giữ tài sản vàng sinh lợi cao.