Vị trí dự án Đông Tăng Long Q9 mang lại lợi thế gì?

Dự án Đông Tăng Long là một điểm đến vô cùng được yêu thích bởi khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh do sở hữu hàng loạt những yếu tố đắt khách nhất. Đây đều là những yếu tố được chủ đầu tư vô cùng chú trọng, có thể mang lại giá trị tuyệt vời dành cho những cư dân tại dự án hoặc những nhà đầu tư tại đây.

Một trong những yếu tố nổi bật nhất, làm cho cả dự án này nổi bật hơn hẳn so với các dự án khác cùng phân khúc và giá tiền chính là vị trí dự án Đông Tăng Long Q9.

Hệ thống giao thông thuận lợi từ vị trí dự án Đông Tăng Long Q9

Hệ thống giao thông thuận lợi từ vị trí dự án Đông Tăng Long Q9

Hệ thống giao thông thuận lợi từ vị trí dự án Đông Tăng Long Q9

Dự án Đông Tăng Long Q9 nằm tại địa phận phường Trường Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố. Khác với các dự án nằm ở khu vực trung tâm đông đúc và chật chội, dự án Đông Tăng Long được thừa hưởng một vị trí vô cùng đắc địa, và lợi thế đầu tiên mang lại từ vị trí này chính là một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Cụ thể, dự án Đông Tăng Long nằm gần các tuyến đường quan trọng của cả quận như đường Lã Xuân Oai và đường Nguyễn Duy Trinh. Hai tuyến đường này là hai tuyến đường lớn của Quận, gần với nhiều các tuyến đường quan trọng khác như đường Võ Chí Công. Đặc biệt, quý khách sẽ chỉ mất 5 phút di chuyển để đi từ dự án này đến với cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Đây là một tuyến đường lớn, kết nối toàn bộ Sài Gòn với các tỉnh thành khác như Đồng Nai hay Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhờ vào tuyến đường vô cùng quan trọng này, quãng đường từ khu vực Đông Tăng Long này đến với cả khu vực trung tâm cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Nếu di chuyển nhanh chóng, quý khách có thể đến với khu vực Quận 1 chỉ với 30 phút di chuyển. Có thể nói, đây là một khoản thời gian khá ít so với khoảng cách vô cùng xa giữa hai vị trí.

Đông Tăng Long cũng là một trong số ít các dự án bất động sản tại Quận 9 có sự liên kết vô cùng chặt chẽ với sân bay quốc tế Long Thành. Thay vì phải đi một quãng đường dài đến với sân bay Tân Sơn Nhất đông đúc thì quý khách có thể lựa chọn di chuyển bằng máy bay tại sân bay Long Thành với chất lượng luôn được đảm bảo.

Không gian sống thoáng đãng, rộng rãi tại Đông Tăng Long

Không gian sống thoáng đãng, rộng rãi tại Đông Tăng Long

Không gian sống thoáng đãng, rộng rãi tại Đông Tăng Long

Với vị trí tại phường Trường Thạnh của Quận 9, dự án Đông Tăng Long không chỉ có được một hệ thống giao thông hoàn thiện mà còn có được một không gian sống vô cùng thoáng đãng và rộng rãi. Sở dĩ có được điều này là nhờ nơi đây là một khu vực mới phát triển của Quận, dù rất tiềm năng với nhiều các dự án trong tương lai nhưng lại sở hữu quỹ đất rộng, không quá gò bó, chật hẹp. Ngoài ra, dự án Đông Tăng Long cũng là dự án gồm nhiều cá sản phẩm thấp tầng, qua đó càng làm nổi bật không gian sinh hoạt thoải mái và chất lượng tại nơi đây.

Một yếu tố khác mà vị trí dự án Đông Tăng Long Q9 này mang lại chính là một yếu tố phong thủy đắc địa. Với thế đất hanh thông, không hề bị ảnh hưởng hay che chắn bởi bất cứ thứ gì, Đông Tăng Long sở hữu sức hút vô cùng lớn về mặt phong thủy tài vượng, có thể mang đến sự yên tâm cũng như may mắn đến cho cư dân và khách hàng.

Với vị trí đắc địa mang đến giao thông thuận lợi và không gian thông thoáng, Đông Tăng Long trở nên vô cùng đắt khách trên thị trường. Quý khách xem thêm về dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html