Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Thiết kế tối ưu và tinh tế

Bên cạnh vị trí thì thiết kế cũng chính là yếu tố tạo nên sức hút lớn cho dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy. Từ thiết kế cảnh quan cho tới thiết kế bên trong từng căn hộ đều vô cùng chất lượng và mang tới một nơi an cư lý tưởng nhất cho các cư dân tương lai.

Kiến trúc cảnh quan ấn tượng tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Nằm ngay trên mặt đường Xuân Thủy – vị trí trung tâm của trung tâm, dự án Mipec Rubik 360 sở hữu vị trí cực kỳ lý tưởng để an cư. Nổi bật với kiến trúc hiện đại, dự án được xây dựng với quy mô gồm 2 tòa tháp cao 35 tầng với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 24% nên đảm bảo một không gian sống cực kỳ thông thoáng và chất lượng cho các cư dân.

Điểm nhấn trong thiết kế của dự án chính là thiết kế cực kỳ hiện đại hài hòa với tự nhiên, tạo thành một quần thể dự án đẳng cấp và tinh tế. Bao khắp dự án là hệ thống cây xanh lớn, đặc biệt là có tới 10 khu vườn được bố trí trên các tầng áp mái, đây không chỉ là điểm nhấn cho cảnh quan mà còn là giải pháp an cư xanh nơi nội đô. Khác biệt hoàn toàn với những dự án tại khu vực trung tâm khác, tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy các cư dân được thừa hưởng không gian sống cực kỳ trong lành và thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Hai tòa tháp lại được thiết kế hiện đại và sang trọng với gần 1000 căn hộ và liền kề, đáp ứng nhu cầu an cư cho các cư dân tại khu vực nội đô. Mỗi đường nét thiết kế được trau chuốt tỉ mỉ và hiện đại nhất. Đặc biệt sự hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xanh, không gian tiện ích, càng mang tới sự ấn tượng và điểm nhấn cho dự án, biến Mipec Rubik 360 Xuân Thủy trở thành công trình nổi bật trong khu vực.

Đặc biệt, dưới bàn tay thiết kế tài hoa của những kiến trúc sư tới từ KUME, mỗi phân khu tại dự án được bố trí cực kỳ thông minh mang tới cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo nhất cho các cư dân tương lai.

Không cần phải nói nhiều về Đà Nẵng khi mà bất kỳ ai cũng biết nơi đây là thành phố biển đẹp nhất. Đồng thời là thành phố “Đáng sống” nhất tại Việt Nam. Vậy nên Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để du lịch và nhất là đầu tư bất động sản. Trong đó mua bán đất Tân Trà Đà Nẵng ven biển giai đoạn đầu năm 2021 này đang có sự nhộn nhịp và sôi động hơn. Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại website Bán Nhà Đà Nẵng

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Thiết kế tối ưu và tinh tế

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Thiết kế tối ưu và tinh tế

Thiết kế căn hộ tinh tế và tối ưu

Không chỉ có kiến trúc cảnh quan ấn tượng mà tại Mipec Rubik 360, không gian bên trong mỗi căn hộ cũng vô cùng độc đáo sang trọng và đẳng cấp, thỏa mãn đồng thời tiêu chí về thẩm mỹ cũng như tối ưu công năng sử dụng cho các khách hàng. 

Đặc biệt, các căn hộ tại dự án được thiết kế với tiêu chí 3 không: Không góc chết, không phòng tối và không khe sáng, đây là tiêu chí độc đáo và đảm bảo mang tới một tổ ấm tuyệt vời nhất cho các chủ nhân. Từ những tiêu chí thiết kế đó, mỗi căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đảm bảo 100% có không gian sống thông thoáng, không có phòng tối, đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cũng như tiết kiệm năng lượng nhất.

Diện tích mỗi căn hộ vô cùng linh hoạt từ 53,3m2 – 125,1m2, bao gồm từ 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Mỗi căn hộ lại được trau chuốt tỉ mỉ và thiết kế cực kỳ hiện đại, tinh tế, kết hợp với đó là những nội thất sang trọng, cao cấp, đảm bảo mang tới một cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất, khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Có thể nói với thiết kế và kiến trúc đẳng cấp, độc đáo, kết hợp với hàng loạt những ưu thế lớn tại dự án, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đã và đang là lựa chọn an cư hàng đầu cho các cư dân trong tương lai. Để được cập nhật mọi tin tức dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin tại website: https://mipecrubikxuanthuy.vn/