Aqua City hấp dẫn khách thuê nhờ yếu tố gì?

Aqua City là một đại dự án tiếp theo đến từ chủ đầu tư Novaland vốn có uy tín và tiềm lực tài chính vô cùng lớn. Tại dự án này, quý khách có cơ hội sở hữu những sản phẩm vô cùng hấp dẫn và đắt giá, cùng với đó là những dịch vụ và tiện ích thời thượng và sang trọng nhất. Khi sinh sống tại dự án này, quý khách đã khẳng định vị thế của mình, cùng với đó là thể hiện được sự thời thượng và sang trọng. Vậy đâu là những yếu tố hấp dẫn khách hàng tại dự án Aqua City này? Quý khách tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây.

Sản phẩm thời thượng và sang trọng tại Aqua City

Dự án Aqua City này được chủ đầu tư tập trung phát triển những sản phẩm cao cấp, và đó là các căn biệt thự, nhà phố và shophouse vô cùng tiềm năng. Trong khi hai loại hình là biệt thự và nhà phố là sản phẩm nhà ở được ưa chuộng nhất thì các căn shophouse là điểm đến đầu tư khá tiềm năng.

Sản phẩm thời thượng và sang trọng tại Aqua City

Sản phẩm thời thượng và sang trọng tại Aqua City

Với sản phẩm biệt thự, đây được coi là sản phẩm cao cấp nhất tại Aqua City với hàng loạt những yếu tố đắt giá nhất được tập trung tại đây. Các căn biệt thự này nằm ở phân khu riêng, mang trong mình sự riêng tư cũng như sang trọng số một, đây cũng là những điểm thu hút được Aqua City tập trung phát triển, và cũng là yếu tố mà ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với khách hàng. Theo xu hướng sống mới nhất hiện nay, khách hàng không chỉ mong muốn có được không gian sống đầy đủ tiện nghi mà còn muốn có được sự riêng tư và thời thượng, và tại khu vực thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, có lẽ chỉ có các sản phẩm biệt thự Aqua City mới có thể đáp ứng những nhu cầu này. Bên cạnh sản phẩm biệt thự, các căn nhà phố cũng là một sự lựa chọn chất lượng tương tự nhưng có giá cả thấp hơn, có thể là sự lựa chọn đa dạng hơn dành cho khách hàng của Aqua City.

Bên cạnh hai sản phẩm nhà ở kể trên, Aqua City còn thật sự gây ấn tượng với các căn shophouse có vị trí khá đắc địa trong dự án. Trong tương lai, khu vực tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là thành phố Biên Hòa gần với cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, chính là một điểm đến phát triển bất động sản nhờ vào quỹ đất lớn và hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển. Với nhiều các tiện ích hiện đại và các dịch vụ khác như sân golf, bến du thuyền, các hoạt động giải trí tại đây trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, và các căn shophouse lúc này sẽ có cơ hội phát triển kinh doanh vô cùng tốt.

Vị trí và cơ sở hạ tầng chất lượng tại Aqua City

Vị trí và cơ sở hạ tầng chất lượng tại Aqua City

Vị trí và cơ sở hạ tầng chất lượng tại Aqua City

Cơ sở hạ tầng tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển hơn bao giờ hết, kéo theo đó là hàng loạt những sự phát triển của các dự án bất động sản tốt nhất. Cơ sở hạ tầng khu vực này phát triển với hàng loạt những tuyến đường mới được xây dựng hoặc sửa lại, tiêu biểu như tuyến xa lộ Hà Nội, tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Trong tương lai, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên sẽ đưa vào hoạt động, rút ngắn quãng đường từ trung tâm thành phố đến với khu vực miền Đông này, tạo điều kiện phát triển tốt nhất dành cho các dự án bất động sản tại nơi đây.

Cư dân lựa chọn sinh sống tại Aqua City chắc chắn sẽ có nhiều thuận tiện khi di chuyển từ dự án này đến với khu vực trung tâm thành phố, tạo nhiều thuận lợi và thúc đẩy cho sự phát triển của bất động sản nơi đây, không riêng gì Aqua City.

Căn hộ chung cư Novaland Group mang trong mình sự hấp dẫn của vị trí đắc địa và sản phẩm chất lượng, chính vì thế trở nên đắt khách hơn bao giờ hết.