Thiết kế đáng giá của Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Một trong những điều luôn khiến khách hàng băn khoăn và lo lắng chính là thiết kế trong ngôi nhà của mình. Sở hữu một căn nhà có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, view cảnh đẹp nhưng tất cả đều khiến gia chủ thất vọng khi những thiết kế lại không ăn khớp với khung cảnh xung quanh, các không gian chỉ tiết kế để đẹp mà không thực dụng. Nhưng với Vinhomes Green Bay Mễ Trì, một lần nữa khách hàng có thể yên tâm bởi đội ngũ thiết kế của dự án đều là những tên tuổi nổi tiếng trên thế giới, hứa hẹn sẽ đem tới không gian sống không chỉ đẹp, sang mà còn tiện dụng với gia chủ.

Ngay từ bản phác thảo, các kiến trúc sư và đội ngũ tư vấn thiết kế của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã chú ý tới tính hữu dụng, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh những yếu tố như đẹp, sang, cao cấp thì các thiết kế mới nhất trên thế giới đều chú ý tới tính chất của mỗi không gian và Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã đi theo xu hướng mới, thời thượng này.

Nội thất biệt thự Vinhomes Green Bay

Nội thất biệt thự Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Không gian phòng bếp sẽ có logia để gia chủ có thể cất và để máy giặt tại đây mà không bị ảnh hưởng quá nhiều tới không gian khác, nhưng vẫn thoải mái để giúp các bà nội trợ có thể sử dụng không gian “riêng” của mình linh hoạt nhất.

Chú ý tới tính chất của các phòng mà thiết kế và các chọn gam màu cũng sẽ khác nhau, nhưng đều có sự liên kết mà không phải tách biệt. Thêm vào đó, ban công rộng rãi có các tường xanh sẽ giúp gia chủ có thêm không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Còn gì bằng khi mỗi sáng thức dậy có thể thưởng thức một ly cafe bên ban công xanh mướt, trong lành, ngắm nhìn những gì bình yên và đẹp nhất của thành phố từ trên cao ngay trong chính căn hộ của mình.

Tiến độ Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, những hình ảnh về tiến độ dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng thông qua http://timescityminhkhai.com/vinhomes-green-bay-me-tri Xin chân thành cảm ơn!