The Manor Lào Cai và vị trí đắt giá hàng đầu

Vị trí là một trong những yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm đầu tư, đặc biệt là trong phân khúc bất động sản cao cấp. Vì lẽ đó, sở hữu vị trí cửa ngõ, lại được phát triển bởi “ông lớn” Bitexco, The Manor Lào Cai ngay từ khi mới chính thức mở bán đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Xin mời quý vị tham khảo thông tin chi tiết về vị trí cũng như khả năng kết nối của đô thị The Manor Lào Cai để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo trong năm 2017.

Xem chi tiết chính sách bán hàng của chủ đầu tư tại: Chính sách bán hàng The Manor

Lợi thế vị trí của The Manor Lào Cai

tiện ích đẳng cấp tại The Manor Lào Cai

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại The Manor Lào Cai

Tọa lạc tại một vị trí vàng, trên trục đại lộ Trần Hưng Đạo, thuộc tiểu khu số 2, phường Bắc Cường, đô thị The Manor Lào Cai sở hữu vị trí cửa ngõ ngay trung tâm hành chính mới của thành phố Lào Cai. Được đánh giá là một dự án trọng điểm cả về quy mô lẫn định hướng phát triển, The Manor Lào Cai chính là dự án tiên phong trong sự phát triển các đô thị của tỉnh, đồng thời thể hiện sự phát triển năng động của thành phốLào Cai hiện đại.

Phát triển theo định hướng trở thành khu dân cư và thương mại hiện đại, cao cấp của thành phố, đô thị The Manor Lào Cai sở hữu vị trí vô cùng trung tâm: chỉ cách ga Lào Cai 1.5km, cách cửa khẩu quốc tế Lào Cai hơn 2 km, cách bệnh viện đa khoa tỉnh 1 km, cách các trường trung học phổ thông và mầm non không quá 1km, cách cơ quan hành chính mới của Lào Cai 1 km, cách Sapa 35 km. Đặc biệt, khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai đã chính thức hoàn thành và đi vào sử dụng, với khoảng cách 298 km, di chuyển từ Hà Nội lên Lào Cai chỉ mất 3 tiếng đồng hồ đi bằng xe ô tô. Chưa hết, tiềm năng đầu tư sinh lời tại The Manor Lào Cai còn được đảm bảo bởi cao tốc Lào Cai – Sapa một thời gian ngắn sắp tới sẽ hoàn thành, rút ngắn tối đa thời gian di chuyển từ giữa thành phố tới trung tâm du lịch, văn hóa Sapa.

Thiết kế khéo léo mô phỏng địa hình ruộng bậc thang và những thung lũng trải dài của khu vực Tây Bắc, đô thị The Manor Lào Cai tạo điểm nhấn bất ngờ về một dự án cao cấp hiện đại, đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng hòa mình vào thiên nhiên. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian với tiềm năng tăng giá chắc chắn, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, ưu đãi The Manor Lào Cai mới nhất từ chủ đầu tư