Phân tích lợi thế từ vị trí của dự án Rivana Thuận An 

Vị trí của dự án Rivana Thuận An đã trở thành thông tin được đông đảo khách hàng trông đợi. Nếu đây cũng là nội dung bạn đang tìm kiếm đừng chần chừ đọc ngay bài viết dưới đây. Đồng thời, bạn còn khám phá ra nhiều lợi ích tuyệt vời mà khu căn hộ này mang lại

Dự án Rivana Thuận An tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13

Dự án rivana bình dương nằm tại mặt tiền Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương. Nơi đây được công ty Đạt Phước làm chủ đầu tư với tiềm lực kinh tế mạnh. Do thế, tạo cơ hội cho các cư dân thỏa sức tận hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp.

Rivana Thuận An gồm nhiều sản phẩm Bất động sản đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cả khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Căn hộ chung cư cao cấp: đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật, hạ tầng, chất lượng hoàn thiện, dịch vụ quản lý. Đồng thời diện tích trên 70m2, thời gian sử dụng phòng khách, phòng vệ sinh, phòng ăn đảm bảo chất lượng trên 100 năm
  • Khu thương mại và dịch vụ: phục vụ cho quá trình kinh doanh, thương mại và phát triển dịch vụ
  • Khu văn phòng và khu Shophouse: là mô hình nhà ở kiểu mới vừa để sinh hoạt và dùng kinh doanh thuật tiện. Ở các nước Châu Âu rất phát triển và mang lại những phản hồi tích cực
  • Officetel là mô hình kết hợp văn phòng cho thuê với khách sạn. Theo đó, khách hàng có thể vừa dùng để ở và làm văn phòng thuận tiện
Dự án Rivana Thuận An nằm tại mặt tiền Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Dự án Rivana Thuận An nằm tại mặt tiền Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Dự án tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch

Phân tích vị trí của dự án reehunt.com thấy rằng Rivana Thuận An tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch. Cụ thể như Quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương, Thủ Khoa Huân, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hồng Phong, Phạm Văn Đồng.

Bên cạnh đó, dự án nằm tại tỉnh Bình Dương nơi trung chuyển giữa Thủ Dầu Một và TpHCM. Chính vì thế, nhu cầu về nhà ở vô cùng lớn trong khi số lượng khu căn hộ khá ít ỏi. Do thế, nguồn cung tiềm năng nhất chính là Rivana Thuận An với sự mong đợi của đông đảo khách hàng.

Hơn nữa, Bình Dương hiện có hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Theo đó, đối tượng này hướng tới 30.000 căn hộ Rivana Thuận An cao cấp. Vừa hay, dự án cũng đang đẩy mạnh triển khai cũng như xây dựng sản phẩm Bất động sản này.

Đặc biệt, dự án Rivana Bình Dương còn được xếp vào kênh đầu tư lý tưởng. Bởi khả năng thanh khoản cao cùng tỷ suất sinh lời vô cùng lớn. Do thế, đây đã trở thành một trong những khu đô thị chiếm trọn sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Hưởng lợi từ hạ tầng đầu tư đồng bộ

Đặc biệt, đầu năm 2020 thị xã Thuận An đã chính thức được công nhận là Thành Phố. Do thế, nơi đây nhanh chóng được tỉnh Bình Dương đặc biệt quan tâm đầu tư về cơ sở hạ tầng. Cụ thể như phê duyệt triển khai đấu nối các tuyến đường lớn như Đại lộ Bình Dương.

Trở thành cư dân của Rivana Thuận An bạn sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ

Trở thành cư dân của Rivana Thuận An bạn sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ

Bên cạnh đó, tuyến Quốc lộ 13 cũng được mở rộng đường cho phép 8 làn xe lưu thông. Điều này một lần nữa tạo thành điểm cộng lớn cho dự án thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Do thế, bạn đang tìm nơi an cư lý tưởng chớ bỏ qua Rivana Thuận An.

Trên đây là những thông tin về dự án Rivana Thuận An và lợi thế xuất phát từ vị trí. Nếu bạn cần thêm bất cứ tư vấn nào khác đừng quên kết nối với Reehunt ngay hôm nay. Tin rằng với kinh nghiệm và kiến thức từ chuyên gia sẽ giúp bạn có được phương án tốt nhất.

Theo: Golden Land Nguyễn Trãi