Không chương trình cam kết lợi nhuận, liệu dự án Novaland có chắc tay

Nhiều khách hàng đã quen với các chương trình cam kết lợi nhuận của các chủ đầu tư với các dự án bất động sản của mình. Thông thường, chương trình này sẽ kéo dài trong khoảng từ 5 – 10 năm với một mức lợi nhuận được cho là tương đối lớn, an toàn và cố định. Tuy nhiên, chương trình cam kết lợi nhuận này có thực sự tốt với nhà đầu tư, với một dự án sở hữu đầy tiềm năng như dự án Novaland, chủ đầu tư không đưa ra chương trình này liệu có khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang và lo lắng về rủi ro của dự án? Dưới đây là ý kiến và phân tích, đánh giá của các chuyên gia về vấn đề này. Khách hàng sẽ được hay mất khi tham gia chương trình cam kết lợi nhuận với chủ đầu tư, cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây.

Dự án Novaland có thực sự chắc tay trong đầu tư?

Theo nhận định của các chuyên gia, chương trình cam kết lợi nhuận các chủ đầu tư đưa ra tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chưa chắc đã là điều tốt với khách hàng, đặc biệt khi chương trình này có thể kéo dài lên tới tận 10 năm. Thị trường đã từng chứng kiến có những dự án cam kết lãi suất lên tới 9 – 10%/năm và cam kết trong vòng 10 năm ở mức cố định như vậy. Trong những năm đầu khi dự án mới đi vào hoạt động, mức lợi nhuận này có thể cao và phù hợp, khiến khách hàng hài lòng.

tien-ich-tong-khu-novaworld-ho-tram

Nhưng càng về lâu mức lợi nhuận này đồng nghĩa với việc giá trị thật của sản phẩm đang đi xuống so với thị trường. Bởi mức giá các dự án bất động sản tăng theo năm, nhưng lợi nhuận vẫn vậy nghĩa là sản phẩm đang đi xuống. Chính vì vậy, với những dự án thực sự tiềm năng và với những khách hàng là nhà đầu tư sành sỏi, việc tham gia vào các dự án không cam kết lợi nhuận, hoặc mua tại các dự án có thể tự kinh doanh sẽ khiến khách hàng yêu thích hơn rất nhiều.

Như dự án Novaland, rõ ràng tiềm năng dự án phát triển là rất lớn, các nhà đầu tư sành sỏi đã nhẩm tính lợi nhuận có thể đạt được mỗi năm đến tay nhà đầu tư có thể lên tới trên 12%/năm, nhưng nếu cam kết lợi nhuận thì sao, rõ ràng khách hàng thiệt nhiều hơn được. Vì vậy, việc chủ đầu tư không đưa ra các chương trình cam kết lợi nhuận là điểm hay được rất nhiều khách hàng yêu thích và cổ vũ. Nhưng đổi lại, với các nhà đầu tư thích sự an toàn, và muốn có được bảo chứng cho lợi nhuận của mình, chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình “Bảo chứng đầu tư – an toàn lợi nhuận” với các mức khác nhau và trong một thời gian tương đối ngắn, để khách hàng có thể hưởng lợi nhuận tốt nhất ngay khi đặt cọc sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại đây.

Đây mới là cách các nhà đầu tư thông minh lựa chọn sản phẩm đầu tư của mình. Không tham quá nhiều vấn đề, chỉ cần dự án có tiềm năng, chắc về pháp lý, sẽ là lựa chọn bất động sản được xuống tiền, như dự án Novaland hiện nay.

Nova Hồ Tràm vẫn siêu hot dù không cam kết lợi nhuận

Với tốc độ bán hàng của Nova Hồ Tràm hiện nay, và với những gì mà dự án đang làm được trên thị trường, rõ ràng các nhà đầu tư hiện nay đang tinh tế và có chiều sâu về sản phẩm hơn rất nhiều. Dự án vẫn đang hot lớn, ngay cả thời điểm cả nước thực hiện giãn cách xã hội, đây vẫn là dự án được các nhà đầu tư xuống tiền sở hữu đều đuề.

he thong tien ich cua hang novaworld ho tram

Không khó để thấy rằng Nova Hồ Tràm đang là dự án dẫn đầu thị trường hiện nay, một sự án sở hữu nhiều tiềm năng lớn và có rất nhiều khác biệt để các nhà đầu tư yên tâm xuống tiền. Đăc biệt, sẽ là dự án tạo nên giá trị lâu dài và đầu tư đa dạng, khi trở thành của hồi môn cho con cái hay tài sản kế thừa cực kỳ có giá trị về sau. Hiện nay, dự án đang được mở bán với quỹ căn đẹp, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu.