Hai đòn bẩy để Novaland Hồ Tràm bùng nổ trên thị trường

Đánh giá tiềm  năng đầu tư tại dự án Novaland Hồ Tràm, hầu hết các chuyên gia đầu tư đều khẳng định khả năng sinh lời vượt trội. Bên cạnh những thế mạnh riêng của dự án thì không thể phủ nhận những lợi thế thị trường mang tới. Và hai đòn bẩy lớn nhất để dự án bung tỏa sức hấp dẫn trên thị trường chính là tiềm năng du lịch và hạ tầng đồng bộ.

Đòn bẩy từ tiềm năng du lịch

Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và Hồ Tràm nói riêng được coi là điểm vàng du lịch thị trường du lịch phía Nam. Sở hữu bờ biển dài đẹp trải từ Long Hải cho tới Bình Châu, Hồ Tràm được kênh truyền hình CNN bình chọn là một trong những điểm đến có bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh. Bên cạnh đó sở hữu khí hậu ôn hòa, 4 mùa nắng ấm, thiên nhiên cực kỳ đa dạng, và phong phú, lại có lợi thế vị trí, kết nối nhanh chóng với tâm điểm kinh tế phía Nam là TP.HCM, Hồ Tràm thực sự là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng. 

Thực tế cũng cho thấy, Hồ Tràm được tiếp nhận lượng một lượng khách du lịch khổng lồ từ vùng Đông và Tây Nam Bộ. Đây luôn là thị trường du lịch, nghỉ dưỡng có tiềm năng vô hạn và sức hút bất tận với các du khách trong và ngoài nước.

Báo cáo từ Savills Hotels cho thấy, Hồ Tràm, Long Hải chính là khu vực đứng đầu về công suất lấp đầy các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sau mùa dịch. Đây cũng là khu vực dẫn đầu danh sách các điểm đến phục hồi về công suất phòng, thậm chí tỷ lệ full tại các khách sạn, resort tại Hồ Tràm luôn đạt mức trên 80%, riêng loại hình lưu trú đẳng cấp 5 sao luôn đạt 100% công suất thuê cuối tuần.

Lượng khách du lịch tới với Hồ Tràm luôn đạt ở mức cao. Theo thống kê, Vũng Tàu là địa phương có lượng du khách tăng trưởng ước tính đạt 6,6 triệu lượt. Trong đó, chỉ riêng dịp tết 2020, Hồ Tràm đã đón tiếp tới 1,3 triệu lượt, tăng 14,78%. Đây là con số tăng trưởng đáng ngưỡng mộ. Và theo các chuyên gia cho biết lượng du khách tới với Hồ Tràm hứa hẹn còn tăng mạnh trong tương lai. 

Tiềm năng du lịch bất tận cùng với lượng khách tăng trưởng ổn định chính là đòn bẩy mạnh mẽ để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây bùng nổ. Bởi nhu cầu lưu trú cao, dẫn tới cơ hội khai thác cho thuê cơ sở lưu trú cực hấp dẫn. Rõ ràng đây là cơ hội không thể từ chối cho các nhà đầu tư Novaland Hồ Tràm.

Hai đòn bẩy để Novaland Hồ Tràm bùng nổ trên thị trường

Hai đòn bẩy để Novaland Hồ Tràm bùng nổ trên thị trường

Đòn bẩy từ hạ tầng đồng bộ đảm bảo giá trị đầu tư Novaland Hồ Tràm

Bên cạnh đòn bẩy là tiềm năng và tốc độ tăng trưởng du lịch thì bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm nói cung và Novaland Hồ Tràm nói riêng còn được hưởng lợi thế lớn từ hạ tầng đồng bộ.

Theo đó chính phủ đẩy mạnh chiến lược phát triển du lịch Chiến lược phát triển du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. Với sự hỗ trợ rất lớn từ hệ thống hạ tầng giao thông kết nối, định hướng Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành tâm điểm du lịch tại khu vực phía Nam. 

Theo quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM tới năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được phê duyệt, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ triển khai hàng loạt những cao tốc đồng bộ bao gồm từ tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp tăng kết nối toàn miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với chiều dài tới 75km kết nối địa phương với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai, hay tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… 

Hạ tầng đồng bộ chính là đòn bẩy mạnh mẽ để bất động sản bùng nổ, trong đó những dự án với vị trí đẹp đắt giá như Novaland Hồ Tràm càng được thừa hưởng những ưu thế lớn, đảm bảo tiềm năng đầu tư cho thuê và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Với hai đòn bẩy lớn trên, dự án Novaland Hồ Tràm thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn. Đây chắc chắn là tâm điểm đầu tư trên thị trường trong thời gian tới.

Xem thêm: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/