Dự án Vincity Gia Lâm – thương hiệu làm nên giá trị

Ngày này khi công nghệ marketing ngày càng phát triển, người ta luôn ý thức được rằng một thương hiệu có trở nên hùng mạnh được hay không là do những giá trị mà thương hiệu đó mang đến cho cộng đồng. Nhưng cũng rất nhiều ý kiến nhận định rằng thương hiệu cũng có thể làm nên được giá trị. Quả thực như vậy, dự án Vincity Gia Lâm là một sản phẩm dù chưa được ra mắt những đã có một giá trị nhất định đối với công chúng khi dự án này được đầu tư xây dựng bởi ông chủ lừng danh trong thị trường bất động sản – Vinhomes.

Yếu tố mang đến sự thành công cho ông chủ dự án Vincity Gia Lâm

Ông chủ dự án Vincity Gia Lâm – Vinhomes là một loại hình kinh doanh của tập đoàn VinGroup – một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất trong thị trường Việt Nam và có tầm ảnh hưởng tích cực ra thị trường thế giới. Để có được những thành công vang dội như ngày hôm nay, điều đầu tiên phải kể đến đó là đội ngũ nhân sự của tập đoàn. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đã luôn coi yếu tố “nhân sự” là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá sự thành công của một doanh nghiệp. Bởi vậy ông chủ dự án Vincity Gia Lâm luôn chú trọng đặc biệt đến việc chiêu mộ nhân tài ở mọi lĩnh vực. Nhờ vậy, đội ngũ nhân sự của tập đoàn có thể nói đều là những anh tài kiệt xuất luôn sẵn sàng cống hiến về mục tiêu chung của tập đoàn. Bên cạnh đó, để có thể giữ cho mình nguồn nhân sự này, tập đoàn luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống của mỗi nhân viên, nâng cao nghiệp vụ bằng các chương trình đào tạo, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của cán bộ nhân viên trong phạm vi cho phép, luôn tạo lập một môi trường sống thân thiết như chính gia đình. Nhờ đó, môi trường sống trong tập thể Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung luôn thân thiết, gắn bó đó là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu Vinhomes và làm nên những giá trị như cho các căn phẩm như khu đô thị Vincity Gia Lâm.

khong gian xanh vincity gia lam

Điểm mặt những sản phẩm đàn anh nổi tiếng

Khu đô thị Vincity Gia Lâm có một giá trị nhất định dù chưa được ra mắt cũng bởi những thương hiệu đàn anh của dự án trên thị trường. Xét trên phạm vị thị trường Hà Nội, tập đoàn đã có những sản phẩm điển hình được cả nước biết đến như: Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh, thành phố hoàng gia Royal City, Time City cùng rất nhiều sản phẩm nổi tiếng khác. Những sản phẩm này khi ra đời đều đã trở thành một biểu trưng cho thị trường bất động sản nước nhà và là một điểm cộng không hề nhỏ cho giá trị của dự án Vincity Gia Lâm.

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa chính thức mở bán dự án, nhưng những thông tin về mặt bằng dự án Vincity Gia Lâm cũng đang dần được tiết lộ, quý khách có thể cập nhật website của chúng tôi thường xuyên để biết thêm về những thông tin này.