Vị trí siêu đẹp của chung cư Vinhomes Gallery

Chung cư được xây dựng tại ngã tư Đê La Thành, Giảng Võ, đây là một trong những khu vực đẹp nhất của trung tâm thủ đô. Với lợi thế về vị trí như vậy, chung cư Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ mang đến thế phong thủy vàng, vị trí giao thông thuận lợi và những tiện ích liên kết hoàn hảo cho cư dân dự án.

Chung cư Vinhomes Gallery với giao thông thuận lợi

Chung cư Vinhomes Gallery được xây dựng tại vị trí vô cùng đẹp, ngay tại trung tâm đan xen của những tuyến đường lớn như đường Ngọc Khánh, đường Giảng Võ, đường Đê La Thành và đường Láng Hạ…. Đa phần những tuyến đường này đều là đường 2 chiều với diện tích mặt đường lớn. Với lợi thế như vây cư dân chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề tắc đường khi sinh sống tại dự án. Cuộc sống của cư dân sẽ không còn phải lo lắng về việc đi làm muộn hay đưa con đi học muộn.

Tòa tháp Vinhomes Gallery hiện đại đẳng cấp

Tòa tháp Vinhomes Gallery hiện đại đẳng cấp

Không gian sống xanh tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Được xây dựng tại khu vực trung tâm của thủ đô, nơi có tốc độ đô thị hóa cao và sự sống sầm uất, chung cư Vinhomes Gallery là một trong những dự án hiếm có vẫn giữ được môi trường sống trong lành bao quanh dự án. Những tuyến đường xung quanh luôn được bao phủ bởi hệ thống cây xanh mát. Đặc biệt dự án có cự ly gần với rất nhiều hồ điều hòa trong khu vực Đống Đa như hồ Ngọc Khánh, hồ Thành Công, Hồ Giảng Võ. Sự có mặt của những hồ điều hòa này không chỉ góp phần mang đến không khí mát lành cho dự án mà còn mang lại thế phong thủy thịnh vượng, là tiền đề cho cuộc sống phồn thịnh của cư dân.

Những tiện ích liên kết hoàn hảo xung quanh chung cư Vinhomes Gallery

Điều đặc biệt để làm nên giá trị đẳng cấp cho dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đó là những tiện ích liên kết tại các khu vực xung quanh. Những khu vực này không chỉ góp phần mang đến cuộc sống hiện đại, sang trọng cho cư dân mà còn có vai trò mang lại đời sống văn mình hơn. Cả 4 phía của dự án đều kế tiếp với những khu vực có mức sống cao của thủ đô.

  • Phía Bắc giáp khu Nghĩ Dưỡng Lake Side
  • Khu phía Đông và Đông Bắc giáp Khu Doanh Nghiệp Giảng Võ và Khu Nghĩ Dưỡng Đông Đô
  • Khu phía Đông Nam giáp với phố Giảng Võ
  • Phía Tây Nam giáp với phố Ngọc Khánh.

Trên đây là những tiện ích liên kết gần, ngoài ra vị trí chung cư Vinhomes Gallery còn tiếp giáp với rất nhiều những tiện ích liên kết với đủ các loại hình khác nhau như: công viên, hồ điều hòa, khách sạn, nhà hàng, cafe, rạp chiếu phim, trung tâm triển lãm, khu spa cao cấp, câu lạc bộ Fitness…

Những lợi thế mà vị trí mang lại cho chung cư Vinhomes Gallery đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao tên tuổi của dự án. Chỉ với vị trí tọa lạc thôi chúng ta cũng đã có thể nhìn thấy rõ nét những giá trị vượt trội mà dự án mang lại cho cư dân.